Giỏ hàng
Tại các nơi như bão đỗ xe, nhà máy, doanh nghiệp, trường học,.. nơi có tần suất đi lại nhiều không tiện đóng cổng thường xuyên, Barrier chắn cổng tự động là “chiếc cổng linh hoạt” đáng tin cậy để kiểm soát an ninh ra vào cũng như điều tiết phương tiện ra/ vào khi cần thiết. Barie chắn cổng có nguyên lí hoạt động khá đơn giản, cách hoạt động cũng không khác so với những loại cửa cổng tự động thông thường.

Barrier chắn cổng tự động

Barrier tự động chắn cổng với tay cần dài từ 2m đến 6m tùy vào từng loại barie cũng như công trình lắp đặt, được sử dụng như vật cản ngăn người ngoài ra vào khu vực chắn khi không cần thiết đồng thời còn là một hệ thống kiểm soát ra vào tự động.
Có 3 oại barrier: tay cần thẳng (sử dụng cho các cơ quan, nhà máy; khu trung cư, khu thương mại); tay cần gấp (dùng cho các không gian như hầm gửi xe; những nơi có không gian hẹp); hàng rào (dùng cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn như các trụ sở cơ quan nhà nước, quân đội).
Barie chắn cổng có thể được lắp đặt thêm các phụ kiện an ninh phụ trợ khác như: Camera giám sát, đầu đọc thẻ (cảm ứng hoặc vân tay),….
Barie chắn cổng thường xuất hiện những nơi đông người ra vào như nhà để xe, công ty, kho bãi, nhà máy, khu dân cư cao cấp, tòa nhà, bến cảng, bến xe, trạm thu phí,… có tác dụng kiểm soát và điều tiết ra vào giúp cho cả quá trình trở nên thuận lợi, nhanh chóng mà không tốn nhiều nhân lực.
barie chắn cổng
Barie chắn cổng tự động

Barie chắn cổng hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của barrier chắn cổng tự động khá đơn giản.
Cụ thể là thiết bị thanh chắn hoạt động bằng điện (nguồn điện lưới dân dụng 220V) để phân làn và điều tiết giao thông tại nhà xe của các công ty, kho bãi, nhà máy, khu dân cư cao cấp, tòa nhà, bến cảng, bến xe,… Các phương tiện giao thông đều được giữ bên ngoài khi barrier nằm ngang và khi nó được kéo lên, các phương tiện được lưu thông.
Động cơ trụ của barie tự động bao gồm motor và bảng mạch điều khiển để đóng mở barie bằng điều khiển từ xa. Cơ cấu vận hành nâng hạ, tốc độ đóng mở, điều khiển tự động đều được setup bằng một trung tâm điều khiển.
Barie chắn cổng tự động thường hoạt động trên 4 giao thức điều khiển:
  • Điều khiển qua bộ nút nhấn ON- OFF- Dừng khẩn cấp; kết nối bằng dây tín hiệu được bố trí cố định tại bàn điều khiển
  • Điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa đa kênh (Bán kính điều khiển khoảng 50 mét)
  • Điều khiển hoàn toàn tự động với các thiết bị phụ trợ thông minh như: đầu đọc thẻ từ xa; cảm biến quang; bộ dò vòng từ…
  • Điều khiển nâng hạ với khóa tay; cơ cấu này phục vụ khi gặp sự cố mất điện (không tốn sức vì đã có bộ trợ lực)
Trong lúc hoạt động nếu barie chắn cổng gặp phải vật cản, nó sẽ tự động dừng lại để đảm bảo không có sự cố xảy ra tuy nhiên khi khởi động hoạt động của barie chắn cổng, người sử dụng cần chú ý đến khoảng cách an toàn cũng như vật cản xung quanh.
Barie chắn cổng tự động
Barie chắn cổng tự động

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- Đơn vị lắp đặt Barie chắn cổng uy tín chất lượng

Nếu cần lắp đặt Barrier chắn cổng cần nghiên cứu kĩ cũng như xin tư vấn của trung tâm lắp đặt.
Ở Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh- chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm Barrier chắn cổng để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->