Giỏ hàng
Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ứng dụng công nghệ cao, cuộc sống của con người ngày càng được đảm bảo và an ninh an toàn càng được nâng cao. Trong đó, sự phát minh ra hệ thổng cửa cộng tự động thông minh tiện ích đã đưa văn minh của con người lên một tầm cao mới. Đặc biệt, cổng tự động âm sàn đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Song, để  giúp cổng âm sàn có thể hoạt  động dễ dàng, bí mật chính là ở chiếc mô tơ cổng tự động âm sàn tự động. Bạn đã biết gì về đặc điểm và  những ưu điểm vượt trội của loại mô tơ này, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Mua mô tơ cổng âm sàn tự động với chất lượng vượt trội?

Mô tơ cổng âm sàn tự động có đặc điểm gì mới?

Mô tơ âm sàn là bộ phận trung tâm hỗ trợ điều khiển hoạt động của cổng tự động. Giờ đây với sự ứng dụng của công nghệ hiện đại, thì mô tơ cổng âm sàn ra đời, nhằm nâng cao tính năng của cổng tự động âm sàn trước kia. Mô tơ cổng cửa âm sàn tự động là thiết bị thông minh giúp cổng âm sàn có thể được điều khiển qua bộ điều khiển từ xa, giúp công việc đóng, mở cửa của gia đình bạn trở nên đơn giản hơn. Thêm vào đó, bạn cũng không phải gặp nỗi ám ảnh về việc có kẻ xấu đột nhập vào gia đình bạn hay giở thủ đoạn để bẻ phá khóa. Vì cổng tự động với thiết bị mô tơ âm sàn sẽ giúp hệ thống khóa cửa khép kín, chặt chẽ, bảo mật hơn bao giờ hết. Đây chính là nét hấp dẫn đối với những gia đình nào muốn lắp đặt cổng cửa âm sàn tự đóng mở.

mô tơ cổng âm sàn
mô tơ cổng âm sàn tự động
Mô tơ cổng âm sàn tự động

Mô tơ âm sàn được lắp đặt như thế nào?

Mô tơ âm sàn là mô tơ được lắp đặt dưới lòng đất và được đặt trong một chiếc hộp kim loại với chất liệu bền, độ chịu đựng tác động cao, để đảm bảo cho phần mô tơ âm sàn ở bên trong được hoạt động trơn tru, tối ưu nhất. Chính vì được lặp đặt ở phía dưới, cho nên đối với mô tơ âm sàn, nó không làm mất thẩm mĩ của cảnh quang bên ngoài ngôi nhà đồng thời, tránh được những va chạm, tác động không đáng có nhằm phá hoạt mô tơ âm sàn.
 

Những lợi ích hấp dẫn của cổng tự động âm sàn chất lượng.

Với sự hỗ trợ của mô tơ cổng tự động âm sàn, cổng tự động âm sàn có thể mang lại cho cuộc sống của bạn một diện mạo mới, hấp dẫn hơn, hiện đại hơn để cùng với những bước chuyển mình đầy nhanh chóng của kỉ nguyên công nghệ:
  • Dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình: Vì được giữ trong một chiếc hộp kim loại cao cấp nên motor cổng tự động âm sàn không khắt khe trong việc bạn chọn đặt nó ở vị trí nào, có thể là ngay dưới chân cổng, hay trên tường..nó không cầu kì về không gian để lắp đặt.
  • Độ bền cao: motor cổng âm sàn tự động là loại mô tơ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, và đa số các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, cho nên vô cùng uy tín, chất lượng và có thể giúp cổng tự động âm sàn của gia đình bạn hoạt động trơn tru mà không gặp trở ngại lớn.
  • Công suất hoạt động cao, giúp việc mở cổng đóng cổng vô cùng dễ dàng, không hề tốn sức, ngược lại còn tiết kiệm được thời gian ra vào vì vấn đề đóng cổng để nhường khoảng thời gian quý báu ấy cho bạn làm việc khác. 
  • Giúp cuộc sống của bạn trở nên sành điệu hơn, hiện đại hơn: Motor âm sàn tự động đã biến chiếc cổng tự động âm sàn thông thường thành cổng tự động, cao cấp, chính vì thế nó giúp bạn như với tay gần hơn đến thế giới của khoa học công nghệ, kĩ thuật.

Mua mô tơ cổng âm sàn ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Với việc có được chiếc mô tơ âm sàn tốt, chất lượng, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào một chiếc cổng âm sàn tự đóng mở hoạt động tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng về việc đóng, mở cửa mỗi khi có khách đến nhà, hay cần phải ra ngoài. Đặc biệt, hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh, an toàn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn.
Hãy liên hê ngay RobotHome để nắm thêm thông tin chi tiết, chất lượng về mô tơ cổng âm sàn tự động để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo hơn nữa nhé.
  • Tải trọng800Kg
  • Chiều dài cánh tối đa3.5m
  • Tiêu chuẩn bảo vệIP 67
  • Công suất460W-550W
  • Mô men xoắn cực đại 320 Nm
  • Công nghệKhông chổi than
-->