Giỏ hàng
Sức hút của các loại motor cổng âm sàn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong những năm gần đây, đặc biệt là những tỉnh thành như Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng... Tính ứng dụng cao cùng sự thông minh, thẩm mỹ đã giúp mô tơ cổng âm sàn mang lại sự thay đổi thần kỳ cho những cánh cổng truyền thống. Vậy đâu là những yếu tố giúp cho motor cổng âm sàn được xem là thiết bị motor vượt trội nhất?
Motor cổng âm sàn của RobotHome tại Nghệ An có gì đặc biệt? Hãy cùng trả lời các câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về motor cổng âm sàn của RobotHome

Bên cạnh motor cổng tay đòn, motor cổng lùa, motor cổng âm sàn cũng có tính ứng dụng và độ phổ biến cao. Chức năng của mô tơ cổng âm sàn cũng giống như các loại motor cửa cổng khác. Đó là giúp cho cổng đóng mở tự động một cách thông minh, linh hoạt. Sau khi motor bắt được tín hiệu từ remote, nó sẽ khởi động để cổng từ từ mở ra. Khi tín hiệu đóng cổng truyền đến lần nữa, cơ chế ấy lại tiếp tục vận hành. Như vậy, với mô tơ cổng âm sàn, các cánh cổng truyền thống sẽ biến hóa từ vẻ cũ kỹ, lạc hậu trở thành tân tiến, hiện đại.
Đi kèm với sự thay đổi đó là những trải nghiệm mới mẻ mà nó mang đến cho người dùng. Thay vì chật vật để mở những cánh cổng to lớn, nặng nề, bạn chỉ cần dùng remote để điều khiển cổng một cách nhẹ nhành. Lắp đặt mô tơ cổng âm sàn cũng là chìa khóa để mang đến cho không gian công trình sự sang trọng, hiện đại, tạo ấn tượng tốt với mọi người. Đặc biệt là tại các không gian công cộng, đừng bỏ qua xu hướng thay thế cổng truyền thống bằng cổng có lắp đặt motor cổng âm sàn.

Motor cổng âm sàn sở hữu nhiều tính năng ưu việt

3 điểm đặc biệt của motor cổng âm sàn tại RobotHome

  1. Tính thẩm mỹ
Tính thẩm mỹ cao của motor cổng âm sàn xuất phát từ thiết kế của nó. Không giống như các loại motor khác, mô tơ âm sàn được đặt trong một chiếc hộp đặc biệt và chôn ngay bên dưới cổng. Vì vậy, bản lề của motor là phần duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy. Khi thi công, motor cổng âm sàn cũng sẽ không làm hỏng cấu trúc vốn có của cổng. Vì vậy, lắp đặt mô tơ cổng âm sàn đáp ứng cả hai tiêu chí của những khách hàng khó tính nhất: hiện đại và thẩm mỹ.
  1. Khả năng chống nước
Vì được chôn bên dưới cổng nên vấn đề thoát nước là yếu tố chí mạng của mô tơ âm sàn. Tuy nhiên, với khả năng chống nước ưu việt, nỗi lo motor bị hỏng hóc do công trình gặp vấn đề thoát nước sẽ được giảm thiểu tối đa. Thay vì có 3 ngăn, các loại motor cổng âm sàn do RobotHome cung cấp chỉ có 2 ngăn để giảm nguy cơ nước tràn vào motor. Các mô tơ cổng âm sàn cao cấp thường có các tiêu chuẩn bảo vệ IP cao như IP 67, IP 55... Với các tiêu chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt, đây là một chỉ số đánh giá khả năng chống nước của các thiết bị mô tơ cổng âm sàn. Ngoài ra, khả năng chống nước tuyệt vời của thiết bị này còn nằm ở gioăng chống nước được thiết kế đặc biệt để chịu được áp lực nước lớn.

Motor  âm sàn RobotHome cho công trình sự hiện đại, sang trọng
  1. Khả năng chịu tải trọng cánh
Mỗi loại motor cổng lại có một khả năng chịu tải trọng cánh khác nhau. Với những cánh cổng được làm từ chất liệu như gỗ, cổng có tải trọng lớn như ở nhà máy, mô tơ âm sàn là sự lựa chọn thích hợp hơn cả. Ví dụ có thể kể đến motor cổng âm sàn cao cấp Italia với khả năng chịu tải trọng cánh lên tới 800kg. Motor cổng âm sàn Beninca chịu được tải trọng cánh 1000kg.

Để biết thêm về các ưu đãi hấp dẫn, chính sách khi mua motor cổng âm sàn tại RobotHome, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoại 0916888916.
 
-->