Giỏ hàng
Nhiều người lo lắng việc lắp đặt bộ đổi hướng gió điều hòa sẽ làm giảm hiệu quả công suất của cục nóng điều hòa. Đây hoàn toàn là lo lắng không cần thiết bởi bộ đổi hướng gió cục nóng điều hòa không hề làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa.

Bộ đổi hướng gió điều hoà là gì?

Bộ đổi hướng gió điều hòa là một phụ kiện rời bằng tôn kẽm cao cấp được lắp trực tiếp vào cục nóng điều hòa nhằm che chắn cho cục nóng điều hòa khỏi những luồng gió nóng đồng thời chuyển hướng gió của cục nóng điều hòa di chuyển đi nơi khác.
Bộ phụ kiện sẽ đưa gió từ cục nóng điều hòa chuyển hướng theo chiều của cánh chuyển hướng, chắn gió cục nóng, giúp cho cục nóng không phải chịu nhiệt lượng lớn trong thời gian dài, giảm áp lực cũng như tăng tuổi thọ cho cục nóng.
Lắp đặt bộ đổi hướng gió điều hòa là cách làm thông minh lại hiệu quả để chuyển hướng cục nóng điều hòa, giúp cho luồng hơi nóng không thoát ra được có thể chuyển hướng lưu thông, phân tán ra bên ngoài, không bị ngưng tụ lại gần cục nóng, tránh làm hư tổn đến cục nóng trong một thời gian dài.
Bộ đổi hướng gió điều hòa
Bộ đổi hướng gió điều hòa

Nên lắp đặt bộ chuyển hướng gió điều hoà

Hoạt động của điều hòa nhiệt độ sẽ sản sinh ra những luồng gió nóng và những luồng gió nóng này sẽ thông qua cục nóng điều hòa để ra bên ngoài không khí. Nếu xung quanh cục nóng điều hòa là không gian rộng lớn hoặc nhiều cây cối thì không có gì đáng lo ngại nhưng nếu không gian không được rộng rãi, có nhiều cục nóng điều hòa khác thì không khí nóng rất khó để thoát đi, có khả năng cao khí nóng sẽ ngưng tụ lại, gây nên sự khó chịu trong không khí cũng như làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của dàn nóng điều hòa.
Trong trường hợp như vậy, người dùng nên lắp đặt bộ chuyển hướng gió điều hòa để nhanh chóng điều hướng gió cục nóng điều hòa tản đi, tránh ngưng tụ làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí và tuổi thọ điều hòa.

Bộ chuyển hướng điều hòa không làm ảnh hưởng đến công suất điều hòa

Bộ chuyển hướng điều hòa chỉ là một phụ kiện rời được sử dụng như một chiếc mặt nạ bảo vệ cục nóng điều hòa đồng thời lưu thông dòng gió nóng. Đây là phụ kiện được lắp đặt bên ngoài và không can thiệp vào hoạt động của cục nóng điều hòa bởi vậy không hề làm giảm công suất của cục nóng điều hòa.
Bên cạnh đó, việc lắp đặt bộ đổi hướng gió điều hòa còn bởi điều hòa gió nóng mà làm cho công suất điều hòa tăng, tuổi thọ điều hòa được giữ vững, là một thiết bị tốt cho máy điều hòa nhiệt độ.
Bộ đổi hướng gió điều hòa là một thiết bị dễ lắp đặt, độ bền cao lại gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến công suất cũng như hoạt động của cục nóng điều hòa cũng không làm ảnh hưởng đến mĩ quan, đây là một giải pháp thông minh cho những đô thị hiện đại đông đúc.
Bộ đổi hướng gió điều hòa
Bộ đổi hướng gió điều hòa

Đặt mua bộ đổi hướng gió điều hòa tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị bộ đổi hướng gió dàn nóng điều hòa, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome của chúng tôi ngay ngày hôm nay.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để quý khách hàng chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm bộ đổi hướng gió điều hòa với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách
-->