Giỏ hàng
Gió nóng điều hòa vốn là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm hiệu suất làm việc và tuổi thọ của điều hòa. Vì vậy, lắp đặt miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa là một trong những phương pháp thường được sử dụng để làm giảm các tác động của gió nóng. Vậy miếng tôn điều hướng cục nóng có vai trò như thế nào đối với điều hòa, hãy cùng RobotHome tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vài nét về miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa

Miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa một phụ kiện chuyên hỗ trợ quá trình thoát gió nóng của điều hòa. Thiết bị này được cấu tạo từ những nan gió có thể tùy chỉnh theo bốn hướng trái – phải – trên – dưới, chất liệu tôn bền nhẹ giúp nó có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt là tránh được tình trạng biến dạng, méo mó do tiếp xúc với gió nóng điều hòa trong thời gian dài. Miếng tôn điều hướng c nóng điều hòa hiện đang được rất nhiều các hộgia đình, khu văn phòng sử dụng cho các hãng điều hòa khác nhau như LG, Panasonic, Samsung… Sau khi lắp miếng tôn điều hướng gió cục nóng vào đằng sau cục nóng điều hòa, bạn có thể điều chỉnh các nan gió theo hướng mình mong muốn để gió nóng có thể tản đều mà không gây ra những bất tiện cho người sử dụng và cả không gian xung quanh.

Miếng tôn điều hướng cục nóng là phụ kiện cần có cho điều hòa

Lý do bạn nên sử dụng miếng tôn điều hướng cục nóng cho điều hòa

Với những điều hòa đã sử dụng lâu năm, khả năng làm mát của thiết bị có thể không còn được hiệu quả như trước. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một trong những nguyên nhân của tình trạng này có thể xuất phát từ cục nóng điều hòa. Như bạn đã biết, gió nóng là bộ phận tích tụ nhiều gió nóng nhất ở điều hòa và cũng là bộ phận dễ chịu tổn thương nhất bởi gió nóng. Vì vậy, để giúp gió nóng có thể tản đều ra xung quanh và không bị tụ lại ở cục nóng, người ta sử dụng miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa để hỗ trợ quá trình này. Như vậy, phụ kiện này sẽ đẩy nhanh quá trình tản đều của gió nóng, giúp cục nóng điều hòa không phải làm việc trong tình trạng tản nhiệt kém, từ đó cải thiện khả năng làm mát sâu của điều hòa. Miếng tôn điều hướng dàn nóng điều hòa vì thế có vai trò đắc lực trong việc làm tăng tuổi thọ của thiết bị, làm giảm lượng điện năng mà điều hòa tiêu thụ để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa giúp giải quyết các vấn đề với gió nóng
Với sự mở rộng, phát triển của các khu chung cư, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình đã lựa chọn để gió nóng thoát ra ngoài ban công. Đặc biệt với dàn gió nóng được lắp trên cao, những luồng không khí lạnh khiến cho gió nóng không thể thoát đi được và gây ra tình trạng nóng nực, ngột ngạt cho ban công gia đình. Điều này vì thế sẽ gây ra nhiều bất tiện cho những ai muốn sử dụng ban công để nghỉ ngơi, hóng gió hay trồng cây cảnh. Tuy nhiên, gió nóng sẽ không còn là cản trở nếu bạn lắp đặt miếng tôn điều hướng dàn nóng điều hòa. Phụ kiện này sẽ giúp ban công nhà bạn không còn phải hứng chịu tình trạng nóng bức, khó chịu do gió nóng điều hòa. Bạn cũng có thể tự do sáng tạo ban công theo những cách mình muốn mà không cần lo về gió nóng điều hòa.

RobotHome với các sản phẩm miếng tôn điều hướng cục nóng chất lượng

Hi vọng qua những thông tin bên trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tầm quan trọng của miếng tôn điều hướng cục nóng điều hòa. Nếu có nhu cầu đặt hàng những sản phẩm miếng tôn điều hướng cục nóng, vui lòng liên hệ với RobotHome để được tư vấn trực tiếp.
 
-->