Giỏ hàng
Nhiều người lo lắng sử dụng mô tơ cổng âm sàn tự động sẽ không an toàn bởi sự hoạt động của máy móc sẽ không thể linh hoạt như con người khi có yếu tố bất ngờ xảy đến, đặc biệt là khả năng gây thương tổn đến những người xung quanh khi cổng đi vào hoạt động. Nhưng người dùng đã không còn phải lo lắng điều đó với cảm biến an toàn cho cổng tự động âm sàn.

Khái quát về cổng âm sàn tự động

Mô tơ cổng âm sàn là loại mô tơ tự động được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng giống như mô tơ cổng lùa và mô tơ cổng tay đòn tự động. Mô tơ cổng âm sàn có thể lắp đặt được cho cả cổng 2 cánh và cổng trượt, cổng lùa.
Lắp đặt mô tơ cổng âm sàn giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn đồng thời hạn chế được sự ảnh hưởng của những tác nhân ngoại cảnh đến thiết bị mô tơ cổng âm sàn.
Mô tơ cổng âm sàn tự động
Mô tơ cổng âm sàn tự động

Cảm biến an toàn của cổng âm sàn tự động

Cảm biến an toàn là một loại cảm biến quang điện, có khả năng phát hiện vật cản như người, vật thể, hàng hóa... trong một phạm vi nhất định. Thiết bị cảm biến này được đưa vào hoạt động với mục đích đảm bảo an toàn hơn cho người dùng khi sử dụng các thiết bị điện đặc biệt là những thiết bị điện tự động.
Cảm biến an toàn của cổng tự động âm sàn là một thiết bị phụ trợ trong động cơ mô tơ cổng âm sàn có khả năng cảm biến những vật, người trong phạm vi hạn chế trong quá trình mà cổng hoạt động. Khi phát hiện có vật cản trong phạm vi hạn chế, cảm biến an toàn sẽ phát ra một tín hiệu để cổng âm sàn tự động không đóng lại hoặc không mở ra, hoặc đổi chiều của hoạt động để tránh cho cổng âm sàn phải va chạm với vật cản.
Cảm biến an toàn cho thiết bị cổng âm sàn tự động là hoàn toàn cần thiết. Với tính năng có thể đóng/ mở cổng từ xa, người dùng thường kích hoạt cổng từ xa cũng như lúc ngồi trên xe ô tô, cổng sẽ hoạt động tự động và khi có vấn đề đột ngột phát sinh giả dụ như một đứa trẻ chạy ngang qua, con người sẽ không kịp phản ứng lại những trường hợp như thế. Nhưng khi cổng âm sàn bằng thiết bị cảm biến an toàn, nhận dạng được sự xuất hiện của vật cản và linh hoạt dừng hoạt động hoặc đổi chiều hoạt động, sẽ hạn chế được rất nhiều nguy cơ.
Cổng âm sàn có cảm biến an toàn
Cổng âm sàn có cảm biến an toàn
Với tính năng cảm biến an toàn tự đảo chiều này, hoạt động tự động của cổng âm sàn trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn. Người dùng đã không còn phải lo lắng khi cổng đóng/ mở sẽ va chạm mạnh vào vật hay người vô tình đi vào phạm vi hạn chế của cổng. Bất cứ một trường hợp ngoài ý muốn nào phát sinh, cổng âm sàn cũng có thể linh hoạt đảo chiều một cách êm ái, an toàn.
Ngoài ra, mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Điều này cũng giảm đáng kể khả năng va chạm mạnh với những vật cản trong tình huống bất ngờ xảy đến.

Mua mô tơ cổng tự động âm sàn tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn đang có nhu cầu được tìm hiểu hay đặt mua mô tơ cổng âm sàn tự động hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome.
Hiện tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome đang có phân phối và lắp đặt toàn quốc thiết bị mô tơ cổng âm sàn tự động
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->