Giỏ hàng
Với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học kĩ thuật, các thiết bị được tự động hóa trở thành những thiết bị thông minh ngày một nhiều.
Cổng barie đã từ lâu được tự động hóa, mang lại nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm nhiều sức người, sức của cho người sử dụng ngày càng xuất hiện nhiều ở những khu đô thị lớn.

Tổng quan về cổng barrier tự động

Cổng barrier tự động là một dạng thanh chắn giao thông tự động. Thiết bị dựa vào việc sử dụng động cơ điện kết hợp cùng hệ thống lò xo kéo lên hoặc hạ xuống các loại thanh chắn đường một cách tự động. Các phương tiện giao thông đều được giữ bên ngoài khi barrier nằm ngang và khi nó được kéo lên, các phương tiện được lưu thông. Và thiết bị này được nâng/ hạ bằng cách điều khiển thiết bị chuyên dụng từ xa.
Barrier tự động có thiết kế 3 phần chính:
  • Động cơ: bao gồm hệ thống trục, lò xo, trợ lực, bảng mạch điều khiển. Chúng được đặt trong một tủ thiết bị hình trụ chế tạo bằng hợp kim sắt, nhôm được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chịu lực rung lắc, nén uốn tốt đặt ở bên bản lề của thanh barrier
  • Thanh chắn (barrier): được làm bằng hợp kim nhôm có dạng ống phủ sơn tĩnh điện và dán Decan phản quang. Tùy theo địa hình lắp đặt mà lựa chọn thanh chắn có chiều dài, hình dạng khác nhau.
  • Thiết bị phụ trợ: hệ thống vòng từ, cảm biến để đóng mở tự động, dán Decan phản quang, cảm biến, đèn Led nhiệt để tránh xảy ra tai nạn khi người sử dụng chưa quen (tùy vào nhu cầu người sử dụng để lắp đặt thêm phụ trợ)
Bằng việc xây dựng hệ thống thông minh và toàn diện, việc kiểm soát ra vào tại nhà xe của những nơi đông người ra vào như công ty, kho bãi, nhà máy, khu dân cư cao cấp, tòa nhà, bến cảng, bến xe,… trở nên thuận lợi, nhanh chóng mà không tốn nhiều nhân lực.
Cổng barrier tự động cho các khu đô thị
Cổng barrier tự động cho các khu đô thị

Cổng barrier tự động cho các khu đô thị

  • Thiết kế gọn gàng, phù hợp
  • Hoạt động bền bỉ mà không có tiếng ồn hoặc rung lắc
  • Quản lý hệ thống bãi xe thông minh một cách đồng bộ, thông tin, chi tiết
  • Điều tiết lưu lượng lưu thông trong nhà xe một cách có trật tự
  • Tối ưu hóa hệ thống kiểm soát an nin
  • Bảo vệ an toàn cho việc lưu thông phương tiện.
Những ưu điểm trên của cổng barrier tự động đặc biệt thích hợp cho những cho cơ quan, công sở lớn nhỏ- những nơi ngày ngày có xe cộ, con người qua lại với tần suất cao, cần có hệ thống điều tiết và lưu thông.
Cổng barrier tự động cho các khu đô thị
Cổng barrier tự động cho các khu đô thị

Lắp đặt cổng barrier tự động nhà xe tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Việc lắp đặt cổng barie tự động là công việc cần cẩn thẩn và tỉ mỉ bởi khi lắp đặt barrier cần quan tâm đến không gian lắp đặt để lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Nếu cần lắp đặt cổng barrier tự động cần nghiên cứu kĩ cũng như xin tư vấn của trung tâm lắp đặt.
Nhu cầu về hệ thống barrier tự động cho các khu đô thị ngày nay cũng khá nhiều, việc thanh chắn có khả năng tự động có thể góp phần không nhỏ vào hoạt động quản lí của cơ quan, rút đi nhân lực và thời gian, cũng như công sức cho con người.
Ở Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome- đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh- chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm Barrier tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->