Giỏ hàng
Những năm gần đây, những thiết bị tự động, điển hình là cửa tự động đã trở nên rất quen thuộc, phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, còn rất nhiều người thắc về cơ cấu đóng cửa cổng tự động. Để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cơ cấu đóng cửa tự động, RobotHome muốn giới thiệu về cơ cấu đóng cửa tự động.

Cơ cấu đóng cửa tự động

Cơ cấu đóng cửa tự động khá đơn giản, hầu hết không tốn sức người mà hoàn toàn hoạt động trên cơ sở của thiết bị điện thông minh và chủ yếu là thiết bị motor cửa mở tự động.
Motor cửa mở tự động được xem như phần động cơ quan trọng nhất của cửa mở tự động thông minh. Tính năng tự động đóng cửa thông minh hay cơ cấu đóng cửa tự động chính là phụ thuộc ở hoạt động cửa mô tơ cửa mở tự động này. Một chiếc cửa truyền thống có thể tự động đóng/ mở khi được lắp đặt một thiết bị mô tơ cổng tự động phù hợp.
Loại motor cửa này chạy bằng điện năng và có khả năng tác dụng lực lên cửa tự động để điều khiển hoạt động đóng/ mở thông qua việc tích hợp với một chiếc điều khiển remote từ xa hoặc ứng dụng trên smartphone. Người dùng chỉ cần đứng từ xa, sử dụng điều khiển remote hoặc smartphone là có thể tùy ý tự động đóng/ mở cửa theo ý của mình trong bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào.
Cơ cấu đóng cửa tự động tưởng chừng như là một công nghệ phức tạp nhưng thực sự đơn giản phải không nào? Một bộ thiết bị đóng cửa từ xa sẽ giải quyết hết mọi chuyện phức tạp đó và người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay.
Với cơ cấu đóng cửa cổng tự động đơn giản, dễ dàng, nhu cầu lắp đặt cửa tự động ngày nay có ở khắp mọi nơi như công ty, trung tâm thương mai, trường học,… và cả nhà riêng. Không mất nhiều thời gian, thiết bị mở cửa tự động sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Cửa đóng tự động
Cửa đóng tự động

Lưu ý khi đóng mở cửa tự động

Lưu ý quan trọng nhất khi đóng mở cửa tự động đó là cần giữ một khoảng cách thích hợp với cửa mở tự động để tránh va chạm đồng thời đảm bảo không có vật cản nằm trong khoảng cách hạn chế khi cửa hoạt động. Tuy rằng mỗi thiết bị cửa tự động đều có tích hợp cảm biến an toàn, có thể dừng lại hoặc đổi chiều hoạt động khi gặp vật cản nhưng người dùng vẫn cần phải chú ý để tránh gây tai nạn đáng tiếc.
Ngoài ra, người sử dụng nên có nguồn điện dự phòng đề phòng trường hợp bất chợt mất điện, cửa mở tự động vẫn sẽ hoạt động bình thường. Dù vậy, cửa mở tự động vẫn có thể đóng/ mở theo phương pháp cơ bình thường nên vấn đề điện năng sẽ không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
Khi lắp đặt, người dùng cần chú ý chọn lựa loại motor đóng cửa tự động phù hợp với loại cổng cần lắp đặt bởi mỗi loại motor đóng cửa tự động đều có công suất, kích thước khác nhau, tương ứng và phù hợp với những loại cổng có chất liệu, kích thước, trọng lượng khác nhau.
Cửa tự động
Cửa tự động

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome hiện đang phân phối những sản phẩm motor đóng cửa tự động với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng
Nếu bạn đang quan tâm đến cửa tự động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->