Giỏ hàng
Mô tơ cổng âm sàn là một trong những loại mô tơ cửa cổng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó sở hữu nhiều tính năng hiện đại cùng kiểu dáng thẩm mỹ. Bên cạnh khả năng đóng mở cổng thông minh và công nghệ không chổi than tiên tiến, độ mở tối đa trong một khoảng thời gian ngắn cũng là một ưu điểm cực kỳ đáng chú ý của motor cổng âm sàn. Vậy độ mở của motor  âm sàn như thế nào, giá mô tơ âm sàn có đắt hay không, tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về độ mở tối đa của mô tơ cổng âm sàn

Hiện nay, với sự phát triển của các công trình dân dụng, nhiều loại cổng kiểu cũ cũng được thay thế, cải tiến để phù hợp hơn với không gian sống sang trọng, hiện đại, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người. Và để hiện đại hóa những cánh cổng đã trở nên lỗi thời, lạc hậu, motor âm sàn trở thành giải pháp mà nhiều người tin tưởng, tìm kiếm. Bên cạnh khả năng đóng mở cổng linh hoạt, an toàn, độ mở tối đa của mott âm sàn cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm khi lắp đặt loại mô tơ cửa cổng này. Mô tơ âm sàn giúp cổng mở theo một góc khoảng từ 105 đến 180 độ. Độ mở này giúp người và xe có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng, an toàn và hoàn toàn không gây ra bất cứ cản trở gì. So với các loại motor cửa cổng khác như motor cổng lùa, motor cổng tay đòn, độ mở tối đa của motor cổng âm sàn được xem là có ưu thế hơn hẳn. Tuy nhiên, độ mở rộng không có nghĩa là thời gian đóng mở cổng của mô tơ âm sàn chậm hơn các loại motor khác. Thời gian mở hết 90 độ của nó chỉ mất khoảng từ 10 - 25 giây, phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của cổng.

Mô tơ cổng âm sàn cho cổng 2 cánh, 4 cánh

Giá mô tơ cổng âm sàn có đắt hay không?

Vì mô tơ cổng âm sàn được trang bị nhiều tính năng thông minh, hiện đại, lại có thiết kế đặc biệt để không làm mất đi tính thẩm mỹ của cổng nên câu hỏi mà mọi người thường đặt ra nhất là không biết giá mô tơ cổng âm sàn có đắt hay không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn tham khảo giá của 3 loại mô tơ âm sàn nổi bật nhất hiện nay:
Mô tơ cổng âm sàn E8: Thiết bị mô tơ âm sàn này hiện có giá khoảng 23 đến 24 triệu đồng. Đây là loại motor âm sàn giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Mo âm sàn E8 tương thích với cả hai loại cổng 2 cánh và 4 cánh.
Mô tơ cổng âm sàn tự động Vulcan Italia: Motor âm sàn tự động Vulcan Italia là loại motor cửa cổng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, motor âm sàn Vulcan có tiêu chuẩn bảo vệ IP 67 - mức cao cấp nhất trong tiêu chuẩn bảo vệ giúp mô tơ âm sàn chống va đập, chống nước. RobotHome hiện đang phân phối sản phẩm mô tơ cổng này với mức giá 45 triệu đồng.
Mô tơ cổng tự âm sàn BR21 - 351 Roger Italia: R21 Roger là loại mô tơ không chổi than cao cấp, sử dụng điện áp motor 36V và có thể chịu tải trọng tới 800kg/ 1 bên cánh. Tất cả các thiết bị an ninh đều có thể lắp đặt cùng loại mô tơ âm sàn này: các loại khóa điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ từ…

Mô tơ cổng âm sàn giá rẻ tại RobotHome

RobotHome – Địa chỉ uy tín chuyên phân phối chính hãng motor cổng âm sàn

Tất cả các thắc mắc liên quan đến tính năng, công nghệ và giá cả của mô tơ cổng âm sàn xin liên hệ với RobotHome để nhận được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
-->