Giỏ hàng
Cùng với sự mở rộng của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các mẫu cửa tự động giá rẻ cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn để đáp ứng được nhu cầu đi lại ngày càng cao của mọi người. Với sự sôi động của thị trường cửa tự động.
Bạn đã biết đâu là các mẫu cửa tự động giá rẻ đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn, thông minh, thẩm mỹ hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của RobotHome để tìm hiểu thêm và được báo giá cửa tự động.

Cửa tự động giá rẻ có những điểm gì nổi bật?

Nhắc đến cửa tự động, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là các tính năng thông minh, hiện đại và sự sang trọng mà nó mang đến cho không gian. Loại cửa thông minh này có cơ chế đóng mở hoàn toàn tự động là nhờ mô tơ điện, bộ điều khiển và hệ thống cảm biến hiện đại (cảm biến hồng ngoại, cảm biến trọng lực…). Cũng vì nó hoạt động không dựa vào sức kéo của con người nên cửa tự động đang dần chiếm vị thế áp đảo so với cửa truyền thống, đặc biệt là ở các không gian công cộng, những nơi có mật độ người di chuyển cao như sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại…

Cửa tự động giá rẻ với nhiều tính năng hấp dẫn

Top 3 mẫu cửa tự động giá rẻ tại RobotHome và báo giá cửa tự động

  1. Cửa tự động giá rẻ Kast Trung Quốc
Cửa tự động Kast Trung Quốc là mẫu cửa tự động giá rẻ sử dụng công nghệ không chổi than DC 24V / 55W, độ mở thông thủy 2m. Mẫu cửa tự động này có thể chịu được tải trọng cánh cửa lên đến 150kg x 2cánh. Cửa tự động giá rẻ Kast Trung Quốc có 10 cấp tốc độ đóng mở cửa, tốc độ đóng / mở dao động trong khoảng 150 – 550 mm/s. Đặc biệt, cửa tự động Kast được trang bị chức năng an toàn sẽ tự động dừng và đổi chiều khi gặp vật cản để tránh va chạm với người sử dụng. Giá cửa tự động Kast Trung Quốc hiện là 19.800.000 đồng.
  1. Cửa tự động giá rẻ BHD Đài Loan
Thiết bị chính của cửa tự động BHD Đài Loan gồm 1 mô tơ điện một chiều không chổi than DC24V, 1 bộ điều khiển  Micro-computer , 2 cảm nhận hồng ngoại mở cửa, 1 bộ lựa chọn các chế độ hoạt động cửa (không dây), ray trượt cửa và nắp đậy dài 4000-6000(mm). Ngoài ra bộ phụ kiện hỗ trợ còn có 1 dây curoa răng cưa (T-belt) và 4 tai treo cánh cửa. Cửa tự động BHD Đài Loan có thể chịu được tải trọng trung bình 100 - 120kg x 2 cánh, tốc độ đóng/mở là 100 -550 mm/ giây/ cánh. Giá cửa tự động BHD Đài Loan tại RobotHome là 21.000.000 đồng.

Cửa tự động giá rẻ hấp dẫn tại RobotHome
  1. Cửa tự động giá rẻ Mirae Hàn Quốc
Cửa tự động Mirae Hàn Quốc cũng sử dụng động cơ điện một chiều không chổi than DC 24V / 90 W và chức năng cảm biến an toàn. Chi tiết bộ cửa tự động Mirae gồm moto điện, máy tính điều khiển, mắt nhận, puly không tải, con lăn, dây cuaroa và ray hợp kim nhôm. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm của cửa tự động Mirae Hàn Quốc gồm nắp hộp INOX 201 dày 1mm bọc PVC cho 2 mặt cửa tự động ẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động, kính 10mm temper mài các cạnh và phụ kiện lắp đặt kích thước 1750mm x 2340mm. Giá cửa tự động Mirae Hàn Quốc là 25.900.000 đồng.

RobotHome – Chuyên gia cửa tự động giá rẻ, cao cấp

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn các mẫu cửa tự động hay không biết cơ sở nào chuyên lắp đặt cửa tự động giá rẻ thì hãy tìm đến RobotHome để được tư vấn và báo giá cửa tự động chi tiết.
-->