Giỏ hàng
Nhu cầu về cửa kính tự động trên thị trường ngày nay ngày một tăng mạnh bởi vậy, nhu cầu được tìm hiểu về giá cả của cửa kính tự động cũng tăng nhanh. Hầu hết các trung tâm, cơ sở đều có báo giá chi tiết, hợp lí đến quý khách hàng có nhu cầu.
Sau đầy, RobotHome xin được báo giá cửa kính tự động của một số hãng để quý khách biết thêm thông tin về giá cả của sản phẩm này.

Cửa kính tự động là một loại cửa kính cường lực được lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt, cảm biến tự động để cửa dễ dàng đóng/ mở một cách tự động khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến. Đây là một loại cửa tự động đóng/ mở từ xa thích hợp cho những nơi công cộng nhiều người ra vào như công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa tiệm...

Điểm qua một số báo giá cửa kính tự động tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ dành cho cửa kính tự động, điều này làm phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng nhưng cũng đồng thời gây không ít hoang mang cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm bởi thông tin quá nhiều mà người mua không nắm chắc được những loại sản phẩm tốt nhất.
Hiện nay hầu hết các loại mô tơ cửa kính tự động đều được nhập khẩu ở nước ngoài và có giá thành cao. Những loại mô tơ nhập khẩu có chất lượng tốt hiện nay đa phần là những sản phẩm được nhập khẩu từ Ý như Ghost, Alfariss, Look,... Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nhiểu nước Châu Âu khác. Giá cả dao động từ 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng) trở lên, có thể lên đến 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng).
Đối với một số loại mô tơ nội địa ( mô tơ được lắp ráp trong nước) giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mô tơ nhập khẩu, có loại dưới 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
Giá của cửa kính tự động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ dày của kính, công suất của mô tơ cửa, phụ kiện đi kèm với cửa… Chọn loại mô tơ như thế nào, giá thành ra sao, hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của quý khách hàng.
Cửa kính tự động
Cửa kính tự động

Vì sao nên lắp đặt cửa kính tự động?

Cửa kính tự động có rất nhiều ưu điểm đáng để quý khách hàng ưu tiên lựa chọn
  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho quý khách hàng khi cần đóng/mở cửa
  • Hoạt động nhanh chóng, nhẹ nhàng, êm ái
  • Hoàn toàn tự động
  • Dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ bảo hành
  • An toàn, tiện lợi
  • Sang trọng, hiện đại, thông minh, đẳng cấp
  • Tiện lợi lại đẹp mắt, vệ sinh, kín đáo
  • Kiểm soát lưu thông do nhiều người ra vào
Ngoài ra, cửa kính tự động còn một ưu điểm rất đáng chú ý đó là dù trong trạng thái đóng, có thể chắn gió bụi kín đáo nhưng vẫn không che khuất ánh sáng bên ngoài. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa cổng tự động gỗ hay cửa cổng tự động sắt, đặc biệt phù hợp cho sản lớn của những tòa nhà, khu trung tâm, thương mại,…
Tuy nhiên, nên có thêm cửa gỗ chắc chắn bên ngoài cửa kính trượt tự đóng mở để đảm bảo an toàn khi về đêm.
Cửa kính tự động
Cửa kính tự động

Đặt mua sản phẩm tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome luôn báo giá chi tiết đối với các loại mặt hàng điện thông minh nói chung, cửa kính tự động nói riêng với quý khách hàng để khách hàng có được những thông tin cần thiết.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cho cửa kính tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->