Giỏ hàng
Vấn đề mà nhiều người sử dụng quan tâm khi lắp đặt cổng âm sàn chắc hẳn là giá cả của motor cổng âm sàn. Bởi nó là yếu tố quyết định đến giá cả lắp đặt chung của cổng tự động.
Vậy giá motor cổng âm sàn trên thị trường Hà Nội ra sao, hãy cùng Robothome tham khảo kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Khảo sát giá motor cổng âm sàn tại thị trường Hà Nội

Tìm hiểu chung về motor cổng âm sàn?

motor cổng âm sàn
Motor cổng âm sàn
Đây là loại motor cao cấp dành riêng cho cổng tự động âm sàn. Motor âm sàn được thiết kế khá phức tạp và được bảo vệ trong một chiếc hộp làm bằng hợp kim cao cấp. Do đó, có thể nói tự bản thân loại mô tơ này đã có một chiếc áo bảo vệ tương đối an toàn.
Motor âm sàn không giống với một số loại mô tơ khác như mô tơ tay đòn – loại motor được gắn trực tiếp trên hai cánh cổng, làm thành hai cánh tay đòn. Với mô tơ âm sàn, nó sẽ được lắp đặt chôn sâu dưới lòng đất, do đó khó quan sát hơn so với một số loại mô tơ thông thường.
Một điểm đặc biệt nữa của mô tơ âm sàn là nó được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện bên ngoài lớp vỏ của hộp đựng mô tơ cũng như các thiết bị, điều này làm cho thiết bị được tăng tính bảo vệ, tăng độ bám cũng như công suất hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Khảo sát thị trường về giá cả motor cổng âm sàn tại Hà Nội

Motor cổng âm sàn Hà Nội
Giá cả Motor cổng âm sàn tại Hà Nội
Tại Hà Nội, do đặc điểm là một trong những thị trường tiềm năng và lớn nhất trên cả nước,  do đó giá cả motor âm sàn cũng có chút chênh lệch so với các địa điểm khác. Điều này còn tùy thuộc vào vật giá, sự lên xuống của thị trường cung cầu và các vấn đề khác về tiền tệ.
Nhưng nhìn chung, giá motor cổng âm sàn thường dao động từ hơn 20 triệu đồng đến gần 30 triệu đồng một thiết bị.
So với các loại mô tơ như mô tơ cổng lùa tự động hay mô tơ tay đòn thì giá mô tơ cổng âm sàn có phần đắt hơn mà như đã nói ở trên là sự phức tạp câu kì trong cấu tạo của hệ thống mô tơ. Tuy nhiên, motor cổng âm sàn lại được lắp đặt khác phổ biến và được yêu thích trong rộng rãi cộng đồng người yêu thích không gian sống thông minh. Bởi sự an toàn, tiện ích mà nó mang lại rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để lắp đặt.

Ưu điểm của motor cổng âm sàn là gì?

Với lớp áo bảo vệ chuyên biệt, motor âm sàn có khả năng chống thấm nươc cực kì tốt, do đó không lo lắng về vấn đề nước có thể rò rỉ và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cả motor.
Thêm vào đó, motor cổng âm sàn có một ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, hiện đại mang lại cảm giác bền đẹp khi sử dụng. Vì vậy khi lắp đặt cho cổng tự động càng làm tôn lên vẻ đẹp của không gian sống gia đình bạn.
Cuối cùng, với motor cổng âm sàn, chiếc cổng thông thường của gia đình bạn trở thành chiếc cổng tự động thông minh, tự động hóa quá trình đóng mở cổng mà không cần sự hỗ trợ, điều khiển của sức người. Chình vì thế, điều bạn cần làm sau khi lắp đặt mô tơ cổng tự động âm sàn chỉ đơn giản là tận hưởng sự hiện đại, tiện nghi.
Bạn đang băn khoăn về việc lắp đặt motor cổng âm sàn cũng như muốn tham khảo giá cả của nó khi lắp đặt, hãy liên lạc ngay với trung tâm giải pháp và hỗ trợ nhà thông minh Robothome để biết thêm những thông tin thú vị, bổ ích nhé.
-->