Giỏ hàng
Cửa lùa tự đóng day trượt là một trong những phiên bản mới nhất của cửa tự động. Với cửa lùa tự động, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng đóng mở thông minh, chính xác ở phiên bản cửa tự động này. Vậy đâu là thiết bị đóng cửa tự động phù hợp với cửa lùa tự đóng day trượt, hãy theo dõi bài viết dưới đây của RobotHome để được giải đáp.

Giới thiệu về cửa lùa tự đóng day trượt

Cửa lùa tự đóng day trượt là loại cửa tự động sử dụng thiết bị đóng mở cửa thông minh, thanh ray và bánh xe để có thể đóng mở tự động. Đa số các phiên bản của cửa lùa tự đóng day trượt đều sử dụng điều khiển từ xa hoặc cảm biến (ở những nơi công cộng) để đảm nhiệm chức năng như bộ thu phát tín hiệu và đưa ra các mệnh lệnh chính xác hỗ trợ cho quá trình đóng mở của cửa lùa tự động. Đối với cửa lùa tự đóng day trượt, thiết bị đóng mở cửa tự động sẽ có vai trò chính trong quá trình vận hành của cửa, đảm bảo cửa đóng mở tự động đóng mở chính xác và hoạt động nhẹ nhành, êm ái.

Cửa lùa tự đóng day trượt rất phổ biến ở các nơi công cộng

3 lựa chọn cho cửa lùa tự đóng day trượt

  1. Thiết bị đóng cửa Kast Trung Quốc
Cửa lùa tự đóng sử dụng thiết bị đóng cửa Trung Quốc là mẫu cửa tự động giá rẻ mới nhất tại RobotHome. Thiết bị đóng mở cửa Kast Trung Quốc sử dụng công nghệ không chổi than DC 24V / 55W, độ mở thông thủy 2m. Sản phẩm này có thể chịu được tải trọng cánh cửa lên đến 150kg x 2cánh. Cửa lùa tự động Kast Trung Quốc có 10 cấp tốc độ đóng mở cửa, tốc độ đóng / mở dao động trong khoảng 150 – 550 mm/s. Đặc biệt, khi sử dụng thiết bị đóng cửa Kast, cửa lùa tự động sẽ được trang bị thêm cảm biến an toàn để tự động dừng và đổi chiều khi gặp vật cản để tránh va chạm với người sử dụng.
  1. Thiết bị đóng cửa tự động Grizzly CANADA
Với thiết bị đóng cửa tự động Grizzly Canada, độ mở thông thủy của cửa lùa tự đóng có thể lên đến 3m và ray trượt có nắp đậy là 6,4m. Đặc biệt, mỗi cửa mở tự động lắp đặt thiết bị đóng cửa tự động Grizzly Canada còn được trang bị thêm 2 mắt thần cảm biến công nghệ cao. Công nghệ mắt thần được ứng dụng cho thiết bị tự động đóng cửa có chức năng quét vùng tầm xa để đưa ra các mệnh lệnh chính xác cho cửa tự động. Vì vậy, cửa đóng mở tự động với thiết bị đóng cửa cao cấp của Canada sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho người sử dụng nhờ tính linh hoạt và độ chính xác cực kỳ cao.

Cửa lùa tự động sử dụng các thiết bị đóng mở cửa mới nhất
  1. Thiết bị đóng cửa DITEC DAS VALOR ITALIA
Thiết bị đóng cửa tự động cao cấp Ditec Das Valor ITALIA hiện có 4 dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn, bao gồm DAS107, Valor L, Valor N. Thiết bị đóng cửa thông minh này có tính ứng dụng cao bởi nó phù hợp với hầu hết các loại chất liệu như kính, gỗ, sắt… Ngoài ra, sản phẩm mô tơ cửa này có thể chịu được tải trọng 80 kg cho 2 cánh, tốc độ đóng mở lên đến 1,6m/giây/2cánh. Trong trường hợp cần dừng cửa để sữa chữa hay bảo dưỡng, bạn có thể chọn chế độ hoạt động cửa COME cho thiết bị đóng cửa tự động Italia này.

Liên hệ với RobotHome để biết thêm về cửa lùa tự đóng day trượt

Nếu bạn đang quam tâm các thiết bị đóng mở cửa chuyên dùng cho các loại cửa tự động như cửa lùa tự đóng day trượt thì hãy tìm đến RobotHome để được tư vấn về các sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo hành chính hãng lên tới 3 năm.
-->