Giỏ hàng
Xã hội ngày một phát triển, cuộc sống con người cũng ngày một hiện đại hóa, một trong những biểu hiện đó là các thiết bị mở cửa tự động và cửa tự mở xuất hiện trên thị trường Việt ngày một nhiều và dần xâm nhập vào đời sống, được ưa chuộng và những thiết bị tự động đóng mở cửa đã nhanh chóng trở thành xu hướng của thời đại mới.

Mở cửa tự động chỉ với một nút bấm

Vì sao thiết bị cho cửa tự mở lại trở thành xu hướng của thời hiện đại? Hẳn đây là câu hỏi dễ trả lời bởi tính năng tự động đóng mở của thiết bị mở cửa tự động mang lại cho con người cuộc sống thoải mái và không gian tiện nghi hơn. Mọi hoạt động đóng mở cửa cổng trước đây phải dùng phương pháp cơ thì nay đã được hoàn thành nhẹ nhàng và nhanh chóng với chỉ một nút bấm.
Thiết bị mở cửa tự động được tích hợp với bộ điều khiển remote từ xa hoặc kết nối với phần mền trên smartphone, cho phép người sử dụng điều khiển cửa tự đóng mở chỉ với thao tác một nút bấm. Tín hiệu của thiết bị mở cửa tự động rất nhạy bén nên dù ở xa, cửa vẫn sẽ hoạt động tự đóng/ mở một cách nhanh chóng và trơn tru.
Giờ đây người sử dụng không cần bận tâm đến việc mình đang ở vị trí xa cổng hay phiền muộn về cánh cổng quá to lớn và bề thế dẫn đến khó khăn khi đóng mở cổng, với thiết bị mở cổng tự động, người sử dụng không cần đến tận nơi hay dùng phương pháp cơ mở cửa, tất cả nằm gọn trong một nút bấm
Thật là một thiết bị thông minh cần thiết cho một cuộc sống tất bận như cuộc sống ngày nay!
Mô tơ cổng lùa tự động
Mô tơ cổng lùa tự động

Mô tơ cửa tự động đóng mở

Thiết bị tự động đóng mở cửa hay gọi cách khác đó là mô tơ cửa tự mở. Mô tơ cửa tự động đóng mở là động cơ chính của một cánh cửa tự đóng mở thông minh, nó có tính năng tự động hóa hoạt động của cổng để cổng có thể mở tự động bằng điều khiển từ xa. Không có mô tơ cửa tự động, cửa không thể tự đóng/ mở.
Thiết bị này được lắp trực tiếp trên cổng và được kết nối với điều khiển từ xa để nhận lệnh đóng/ mở cổng từ người sử dụng.
Chủ yếu trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại mô tơ cửa cổng tự động là: mô tơ cổng tay đòn, mô tơ cổng âm sàn và mô tơ cổng trượt tự động (mô tơ cổng lùa).
Những loại mô tơ có chất lượng tốt hiện nay đa phần là những sản phẩm được nhập khẩu từ Ý như Ghost, Alfariss, Look,... Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nhiểu nước Châu  Âu khác.
Mô tơ cổng tay đòn tự động
Mô tơ cổng tay đòn tự động

Lợi ích của tính năng cửa tự mở

Với cửa tự mở, người sử dụng được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái và hiện đại hơn bao giờ hết với vô vàn những lợi ích mà nó mang lại:
  • Tiện lợi
  • An toàn
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức
  • Hiện đại hóa không gian
Các thiết bị mở cửa tự động dường như ngày một trở nên ưa chuộng và dần trở thành thiết bị không thể thiếu cho một cuộc sống hiện đại.
Tại trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome hiện nay có rất nhiều những sản phẩm thiết bị mở cửa tự động thông minh để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí. Thêm vào đó, trung tâm chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->