Giỏ hàng
Mô tơ cửa tự động là động cơ cửa chạy bằng điện. Khi lắp đặt cho cửa, thiết bị thông minh này có tính năng chính tự động hóa hoạt động đóng/ mở của cửa. Độ bền cửa mô tơ cửa tự động là một yếu tố quan trọng cần tìm hiểu hàng đầu khi lắp đặt mô tơ cửa tự động.

Tổng quan về mô tơ cửa tự động

Mô tơ cửa tự động là động cơ chính của cửa tự động, có tác dụng tự động hóa cửa tự động đồng thời tích hợp với bộ điều khiển từ xa hoặc smartphone để người dùng có thể đóng/ mở cửa từ xa bằng remote.
Mô tơ cửa tự động hay sử dụng là loại mô tơ xoay chiều hoặc một chiều. Tùy thuộc vào vào loại cửa mà dùng loại 60W hoặc 75W.
Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung do thiết kế của moment xoắn lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống giá được thiết kế đặc biệt.
Thiết bị mô tơ cửa tự động ngày một phổ biến trên thị trường Việt đặc biệt là đối với những nơi công cộng có nhiều người qua lại như công ty, cửa tiệm, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… không chỉ vậy, nó còn được sử dụng nhiều trong những căn hộ riêng, biệt thự lớn nhỏ… Mô tơ cửa tự động là một trong những thiết bị thông minh hiện đại mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.
Hiện nay, nhu cầu về mô tơ cửa tự động ngày một nhiều và phong phú hơn. Hơn nữa, người tiêu dùng ngoài yêu cầu cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng mà còn cần phù hợp thẩm mĩ.
Cửa tự động
Cửa tự động

Độ bền của motor cửa tự động

Độ bền của motor cửa tự động là một vấn đề rất quan trọng đối với người dùng khi lắp đặt mô tơ cửa tự động. Nếu lắp đặt hệ thống cửa tự động cho gia đình thì nên chọn những sản phẩm có mô tơ cửa tự động nhập khẩu, chất lượng cao, có độ bền lớn không bị hỏng hóc nhiều, tiết kiệm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng. Nên chọn loại mô tơ cửa tự động có thể hoạt động tốt bởi chất lượng, độ bền cao mà không bị nóng, ít chịu tác động từ môi trường như nắng, mưa…
Một trong những ưu điể, của motor cửa tự động chính hãng đó chính là độ bền cao, chất lượng bảo hành tốt.
Với mỗi một loại mô tơ cửa tự động, các cơ sở, trung tâm có những hạn mức, thời gian bảo hành khác nhau. Đối với mô tơ cửa tự động nhập khẩu, chính sách bảo hành rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền cao cho thiết bị.
Tuy nhiên, vốn là “của bền tại người”, muốn mô tơ cửa tự động có độ bền cao, người sử dụng cũng phải có ý thức sử dụng thiết bị thật tốt đồng thời có kế hoạch bảo trì, bảo hành định kì, không để đến khi thiết bị xảy ra trục trặc mới sửa chữa.
Cửa tự động
Cửa tự động

Đặt mua mô tơ cửa tự động tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Bạn đang quan tâm đến thiết bị mô tơ cửa tự động? Bạn đang muốn đặt hàng tại trung tâm uy tín để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Nhưng bạn chưa chọn được trung tâm thiết bị uy tín, đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cửa tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->