Giỏ hàng
Thiết bị đóng cửa tự động được xem là chìa khóa để biến những cánh cổng cũ kỹ, lạc hậu trở nên thông minh và hiện đại. Cùng với những thành tựu của công nghệ tự động hóa, các thiết bị tự đóng cửa cũng dần thay đổi, cải tiến, trở nên linh hoạt hơn để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của các công trình dân dụng, thương mại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng RobotHome tìm hiểu về 3 thiết bị đóng cửa tự động được cho là thịnh hành và tối ưu nhất hiện nay.

Khái quát sơ lược về thiết bị đóng cửa tự động

Thiết bị đóng cửa tự động còn được mọi người biết đến với cái tên quen thuộc hơn là mô tơ cửa tự động. Đây là loại mô tơ điện hiện đại được lắp đặt cùng cửa tự động để giúp cửa vận hành một cách nhanh chóng, chính xác, đặc biệt là không cần nhờ tới sức kéo của con người. Các thiết bị đóng cửa tự động này sẽ được kết nối với một bộ điều khiển trung tâm và hệ thống cảm biến để có thể tự động mở ra khi phát hiện vật thể đến gần, sau đó lại tự động đóng vào ngay tức khắc. Sau khi được lắp đặt cho những cánh cửa truyền thống, thiết bị tự động đóng cửa có thể mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng bởi sự thông minh và linh hoạt của nó.

Top 3 lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị tự đóng cửa

3 loại thiết bị đóng cửa tự động được sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và thương mại là: thiết bị tự đóng cửa tay đòn, thiết bị tự đóng cửa lùa, thiết bị đóng cửa tự động âm sàn.
  1. Thiết bị đóng cửa tự động cao cấp DITEC DAS VALOR ITALIA
Thiết bị đóng cửa tự động cao cấp Ditec Das Valor ITALIA gồm có 4 dòng sản phẩm, bao gồm DAS107, Valor L, Valor N. Thiết bị đóng cửa thông minh này có thể ứng dụng cho khá nhiều loại cửa, cổng tự động, phù hợp với các chất liệu khác nhau như cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt… Ngoài ra, sản phẩm mô tơ cửa tự động này có thể chịu được tải trọng 80 kg cho 2 cánh, tốc độ đóng mở lên đến 1,6m/giây/2cánh. Trong trường hợp cần dừng cửa để sữa chữa hay bảo dưỡng, bạn có thể chọn chế độ hoạt động cửa COME cho thiết bị đóng cửa tự động VALOR ITALIA này.

Thiết bị đóng cửa tự động chất lượng cao
  1. Thiết bị đóng cửa tự động Grizzly CANADA
Với thiết bị đóng cửa tự động Grizzly Canada, độ mở thông thủy của cửa có thể lên đến 3m và ray trượt có nắp đậy là 6,4m. Đặc biệt, mỗi cửa tự động lắp đặt thiết bị đóng cửa tự động Grizzly Canada còn được trang bị thêm 2 mắt thần cảm biến công nghệ cao. Công nghệ mắt thần được ứng dụng cho thiết bị tự động đóng cửa có chức năng quét vùng tầm xa để đưa ra các mệnh lệnh chính xác cho cửa tự động. Vì vậy, cửa tự động với thiết bị đóng cửa cao cấp của Canada sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho người sử dụng nhờ tính linh hoạt và độ chính xác cực kỳ cao.

Thiết bị tự động đóng cửa cho không gian cao cấp
  1. Thiết bị đóng cửa tự động Kast Trung Quốc
Đây là thiết bị đóng cửa tự động giá rẻ nhưng những tính năng ưu việt mà nó đem lại thì không cần phải bàn cãi. Thiết bị đóng cửa tự động Kast Trung Quốc có thể chịu được tải trọng 150kg đối với 2 cánh. Tốc độ đóng mở của thiết bị này cũng khá ấn tượng: 150 – 550 mm/s (10 cấp tốc độ). Ưu điểm nổi bật ở thiết bị đóng cửa tự động Kast Trung Quốc là nó sử dụng động cơ điện một chiều với công nghệ không chổi than hiện đại giúp động cơ vận hành nhẹ nhàng ở tốc độ cao. Ngoài ra, thiết bị đóng cửa tự động này cũng được trang bị thêm cảm biến an toàn để phát hiện vật cản trong quá trình cửa đóng và tự động đảo chiều để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị tự động đóng cửa giá rẻ

RobotHome chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị đóng cửa tự động

Nếu bạn đang quan tâm đến các thiết bị đóng cửa dành cho cửa tự động thì hãy liên hệ với RobotHome để tham khảo các sản phẩm đóng cửa tự động chính hãng, chất lượng cao.
-->