Giỏ hàng
Rào chắn barie từ lâu đã được ứng dụng ở nhiều bãi đỗ xe, cổng khu chung cư, nhà máy. Tuy nhiên, với những đổi mới về công nghệ trong những năm gần đây, hàng rào barie tự động đang có nhiều cải tiến để đáp ứng được nhu cầu kiểm soát, phân luồng giao thông ở những nơi có nhiều phương tiện di chuyển. Thông qua bài viết của RobotHome, hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến rào chắn barie.

Khái quát về rào chắn barie

Về cơ bản, rào chắn barie cũng được xem là một loại cổng tự động với hai phần cơ bản là rào chắn và thanh trụ. Các loại rào chắn barie hiện nay có tính ứng dụng khá cao và được sử dụng chủ yếu ở các bãi đỗ xe, trạm thu phí, cổng nhà máy, những nơi có mật độ xe cộ đông đúc để hỗ trợ các nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông.
Có 3 loại barie tự động phổ biến hiện nay, bao gồm barie tự động cần thẳng, barie cần gấp và hàng rào barie, mỗi loại lại phù hợp với những không gian và yêu cầu cụ thể khác nhau. Nếu như barie tự động cần thẳng với phần thanh chắn dài khoảng 4m trở lên phù hợp với các không gian thông thoáng như cổng nhà máy, khu công nghiệp thì rào chắn barie lại thường được sử dụng cho những nơi đòi hỏi tính bảo mật cao như công ty, khu quân sự. Với thiết kế là thanh ngang rào chắn xếp ô, rào chắn barie có thể ngăn chặn cả xe cộ lẫn người đi bộ ở những khu vực cần kiểm soát an ninh.
Barie tự động
Barie tự động

Những lợi ích nổi bật của hàng rào barie tự động

Rào chắn barie và các loại barie tự động khác được điều khiển hoàn toàn bằng remote nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng vận hành loại cổng tự động này. Sau khi tín hiệu từ điều khiển từ xa được động cơ tiếp nhận, hàng rào barie sẽ từ từ dịch chuyển vào trong để người và xe cộ có thể dễ dàng di chuyển qua mà không phải chờ đợi quá lâu. Sau khi các phương tiện đã di chuyển qua, hàng rào barie sẽ tự động đóng lại (thời gian đóng mở có thể cài đặt sẵn). Điều này cũng vô cùng thuận tiện cho những người điều khiển bởi họ chỉ cần ngồi trong các trạm bảo vệ, chốt ki ốt để kiểm soát lượng xe cộ ra vào. Thời gian đóng mở của rào chắn barie nói chung chỉ khoảng 0.6 đến 5 giây, người dùng cũng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ đóng mở để phù hợp với yêu cầu và không gian.
Nhờ có momen kết hợp cùng bộ truyền tải thông minh, rào chắn barie hoạt động êm ái, hiệu quả mà không rung, không gây ra tiếng ồn động cơ. Bộ phận rào chắn có thể được phủ một lớp sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ và tránh bị han gỉ, bong tróc do tiếp xúc nhiều với mưa năng. Độ bền của loại barie tự động này không có gì phải bàn cãi bởi nó có thể hoạt động đóng mở liên tục mà không bị nóng động cơ và cần ít bảo trì.
Barie tự động
Barie tự động
Ngoài ra, để đáp ứng các nhu cầu kiểm soát an ninh ở các khu vực khác nhau, người dùng có thể sử dụng nút bấm hay thẻ thông minh để kích hoạt hàng rào barie bởi nó có chức năng tích hợp với nhiều thiết bị thông minh như đầu đọc thẻ từ, cảm biến an toàn, camera an ninh. Trong trường hợp mất điện, người điều khiển có thể mở hàng rào barie bằng tay thông qua bộ ly hợp và các thiết bị phụ trợ.
RobotHome – Chuyên gia về barie tự động và các loại cửa, cổng thông minh
Nếu có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo các mẫu rào chắn barie và cửa cổng tự động cho công trình, hãy liên lạc với RobotHome để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 Giá bán: 21.000.000
 • Điện áp 220 V AC
 • Công suất150W.
 • Thời gian đóng/mở1.5s/3s/6s
 • Công nghệKhông chổi than
 • Nguồn24Vdc/230V
 • Nhiệt độ hoạt động-20+55
 • Trọng lượng52Kg
 • Công suất105W-500W
 • Nhiệt độ làm việc-20 +50
 • Trọng lượng41Kg
 • Nguồn24Vdc/230V
 • Công suất240W-300W
 • Trọng lượng44Kg
-->