Giỏ hàng
Hiện nay, có thể nói, trong các loại motor tự động, motor âm sàn là loại mô tơ tự động được ưa chuộng nhất? Đây cũng là loại mô tơ được khuyên dùng và đáng tin cậy. Vậy motor ầm sàn có những ưu điểm gì? Tại sao nên lắp đặt motor âm sàn cho cổng tự động?

Khái quát về motor âm sàn cho cổng tự động

Mô tơ âm sàn là loại mô tơ tự động được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng giống như mô tơ cổng lùa và mô tơ cổng tay đòn tự động. Mô tơ âm sàn có thể lắp đặt được cho cả cổng 2 cánh và cổng trượt, cổng lùa. Động cơ motor âm sàn được kết nối với điều khiển remote từ xa để nhận tín hiệu từ người dùng, người dùng chỉ cần bấm nút trên điều khiển là có thể đóng/ mở cổng một cách tự động.
Hiện nay trên thị trường ngoài motor âm sàn thì còn hai loại motor cho cổng tự động khác là motor cổng tay đòn và motor cổng lùa. Cũng giống như những loại motor cổng tự động khác, motor âm sàn có những ưu điểm đáng tin cậy:
- Tiện lợi (có thể mở từ xa, có cảm biến nhận điện,…)
- Tiết kiệm thời gian
- Tiết kiệm công sức
- Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng
- Có thể tích hợp những thiết bị an ninh thông minh
- Có cảm biến an toàn, an toàn cho người xung quanh
Tuy nhiên, motor âm sàn còn có 2 ưu điểm khác đáng chú ý, là lí do hấp dẫn khiến cho nhiều khách hàng chọn lựa motor âm sàn thay vì những loại motor khác.
Motor âm sàn tự động
Motor âm sàn tự động

2 ưu điểm quan trọng của motor âm sàn

1. Thiết kế lắp đặt gọn gàng, không chiếm diện tích

Bởi motor âm sàn thường được lắp đặt bên dưới lòng đất nên không chiếm diện tích cũng như không cồng kềnh. Khi lắp đặt có thể hơi tốn công sức nhưng thành quả sẽ rất gọn gàng, phù hợp mĩ quan, thoạt nhìn cổng nhà sẽ trông giống như một cánh cổng bình thường nhưng không ảnh hưởng gì đến tính năng tự động hóa.

2. An toàn, tuổi thọ cao

Motor lắp đặt dưới lòng đất bỏ đi được nguy cơ bị va chạm mạnh hoặc chịu những tác động từ ngoại cảnh. Điều này rất an toàn cho motor. Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ của motor âm sàn hầu hết không bị ảnh hưởng bởi những sự cố không đáng có hoặc những tác nhân ngoại cảnh như mưa, nắng,…
Cổng âm sàn- motor âm sàn
Cổng âm sàn- Motor âm sàn tự động
Với những ưu điểm chung và riêng kể trên hẳn đã trả lời cho người dùng việc vì sao nên lắp đặt motor âm sàn cho nhà mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hai loại mô tơ khác là mô tơ cổng tay đòn và mô tơ cổng lùa không tốt, mỗi một loại mô tơ cổng tự đống sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng và thích hợp với mỗi loại cổng tự động khác nhau.

Mua mô tơ âm sàn tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Ngày nay, motor âm sàn đang là sản phẩm rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng. Tại thị trường Việt, có không ít những cơ sở lắp ráp sản xuất và phân phối chính hãng sản phẩm nhập khẩu.
Nếu bạn đang có nhu cầu được tìm hiểu hay đặt mua mô tơ âm sàn tự động hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome.
Hiện tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome đang có phân phối và lắp đặt sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu trên toàn quốc thiết bị mô tơ âm sàn tự động.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->