Giỏ hàng
Khi nhắc về những thiết bị trong hệ thống báo cháy, không thể không nhắc đến chuông báo cháy, đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống. Chiếc chuông này không có nhiều sự kết nối với trung tâm báo cháy nhưng dễ dàng hành động độc lập để báo động cho mọi người xung quanh về sự cố hỏa hoạn.

Chuông báo cháy là gì?

Chuông báo cháy là một thiết bị trong bộ thiết bị trung tâm báo cháy tự động, bản thân thiết bị này là một chiếc chuông nhỏ có khả năng báo động, kết hợp với những thiết bị khác trong bộ thiết bị để làm nhiệm vụ an ninh báo cháy.
Đây là một loại chuông treo tường có chức năng báo động khi có sự cố hỏa hoạn. Khi phát hiện có hỏa hoạn xảy ra gần khu vực, thiết bị sẽ phát ra âm thanh lớn để báo động cho mọi người xung quanh về sự cố, nhờ đó mà mọi người nhanh chóng thoát thân và giải quyết tình hình.
Thiết bị chuông báo cháy
Thiết bị chuông báo cháy

Tầm quan trọng của chuông báo cháy

Chuông báo cháy là một phần trong các thiết bị trung tâm báo cháy. Một bộ thiết bị báo cháy bao gồm có: Trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra. Trong đó, chuông báo cháy cùng với bảng hiển thị phụ, đèn báo động, đèn thoát hiểm, bộ quay số điện thoại tự động cùng thuộc thiết bị đầu ra của trung tâm báo cháy.
Thiết bị đầu ra này chủ yếu có nhiệm vụ phát ra tín hiệu để thông báo về sự cố cho người dân xung quanh đồng thời cảnh báo nguy hiểm khi cần thiết. Có tiếng chuông báo động, mọi người sẽ tỉnh táo trước sự cố và nhanh chóng hành động để giảm thiểu mức độ thiệt hại đến mức thấp nhất.
Thiết bị báo cháy là cần thiết cho bất cứ một khu vực nào, từ nơi đông người đến nhà riêng, đặc biệt là những tòa nhà chung cư càng không thể thiếu. Càng là những nơi tập trung đông dân cư, nguy cơ cháy nổ càng cao, nguy cơ thiệt hại cũng càng lớn, không thể lơ là.
Thiết bị chuông báo cháy
Thiết bị chuông báo cháy

Đặt mua chuông báo cháy tại Trung tâm Giải pháp thiết bị Nhà thông minh Robothome

Tai nạn, hỏa hoạn luôn là những điều rủi ro mà con người khó tránh khỏi, không thể ôm tâm lí chủ quan hay may mắn với hỏa hoạn, cẩn thận vì sự an toàn của mọi người là trên hết, ở bất cứ gia đình nào, địa phương nào cũng cần chuẩn bị cho mình những phương pháp phòng cháy chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bạn đang muốn sở hữu một chiếc chuông báo cháy? Bạn đang do dự không biết nên đặt hàng tại trung tâm uy tín nào để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Nhưng bạn chưa chọn được trung tâm thiết bị uy tín, đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome
Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế-thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi- Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome?
Ở đây, chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm chuông báo cháy với mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm chuông báo cháy với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->