Giỏ hàng
Bộ tự đóng cửa dành cho cửa tự động luôn được sự quan tâm, chú ý của mọi người nhờ tính đột phá mà nó mang lại. Các thiết bị đóng mở cửa trên thị trường hiện nay cũng có nhiều thay đổi, cải tiến để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là phù hợp hơn với những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như khách sạn, trung tâm thương mại. Vậy đâu là những bộ đóng cửa tự động tiên tiến, chất lượng cao, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của RobotHome.

Bạn biết gì về bộ tự đóng cửa cho cửa tự động?

Bộ tự đóng cửa dành cho cửa tự động thường bao gồm mô tơ điện, bộ điều khiển trung tâm và các loại cảm biến, mắt thần… Đây cũng là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất cho cửa đóng mở tự động ở các không gian công cộng và cả khu dân cư. Bộ tự đóng cửa có thể được xem như chìa khóa để thay đổi diện mạo cũ kỹ của những cánh cửa truyền thống bình thường, lạc hậu và khiến nó trở nên mới mẻ, hiện đại và hợp thời hơn.

Những đột phá được mang đến bởi bộ đóng cửa tự động

Bộ tự đóng cửa là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi muốn làm mới những cánh cửa truyền thống, cũ kỹ cũng là bởi sự thông minh, hiện đại của nó. Nhờ ứng dụng công nghệ tự động hóa cao, bộ tự đóng cửa giúp người dùng di chuyển dễ dàng giữa các khu vực mà không phải dùng sức kéo để mở cửa như trước. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng lại hết sức hữu ích và đặc biệt phù hợp với lối sống bận rộn của con người hiện đại. Điều này có được là nhờ khả năng xử lý nhạy bén của bộ cảm biến và hệ thống điều khiển ở bộ tự đóng cửa. Đây cũng là một bước tiến lớn khiến cho cửa tự động có được sự đột phá so với cửa truyền thống.

Bộ tự đóng cửa mang đến sự đột phá cho cửa tự động
Bộ đóng cửa tự động ghi điểm trong mắt người dùng không chỉ ở sự thông minh mà còn nhờ tính linh hoạt. Để tăng độ an toàn cho người sử dụng, bộ đóng cửa đóng mở tự động sẽ được trang bị cảm biến an toàn để tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản trong quá trình cửa đang đóng. Thêm vào đó, khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh và các thiết bị an ninh cũng là lý do khiến cho bộ tự đóng cửa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong các vấn đề an toàn, an ninh.

Top 3 bộ tự đóng cửa hiện đại có tính đột phá cao

  1. Thiết bị đóng mở cửa tự động KLCM-TERAOKA Nhật Bản
Thiết bị đóng cửa tự động KLCM-TERAOKA Nhật Bản hiện có 3 phiên bản 160KLCM, 200KLCM và 250KLCM. Sản phẩm này có độ mở thông thuỷ lên đến 3m và ray trượt có nắp đậy tới 6,0m. Bộ đóng cửa chất lượng cao của Nhật Bản có thể chịu được tải trọng 80kgx2cánh và tốc độ đóng/mở là1,1m/giây/2cánh.
  1. Thiết bị đóng mở cửa tự động Mirae Hàn Quốc
Thiết bị đóng cửa tự động Mirae Hàn Quốc chuyên dành cho cửa mở trượt 2 cánh với độ mở thông thủy là 20000mm. Thiết bị đóng mở cửa tự động này có thể chịu được tải trọng 120kg x 2cánh và tốc độ đóng / mở: 200 – 600 mm/s (10 cấp tốc độ).

Bộ đóng cửa tự động tiên tiến, chất lượng cao
  1. Thiết bị đóng mở cửa tự động Grizzly Canada
Thiết bị đóng mở cửa tự động Grizzly Canada hiện có 3 phiên bản với độ mở thông thuỷ lớn nhất là 3m và ray trượt có nắp đậy 6,4m. Bộ đóng mở cửa đóng mở tự động của Canada chuyên dùng cho các cửa tự động có trọng lượng lớn vì nó có thể chịu được tải trọng 150kgx2cánh với tốc độ đóng/mở: 1,2m/giây/2cánh.

RobotHome chuyên cung cấp các thiết bị đóng mở cửa tự động

Nếu bạn đang băn khoăn giữa vô vàn các bộ tự đóng cửa trên thị trường thì hãy liên hệ với RobotHome để tham khảo, cập nhật những thiết bị đóng mở cửa tự động chất lượng cao mới nhất hiện nay.
 
-->