Giỏ hàng
Công nghệ tôn mạ kẽm vốn không còn xa lạ gì với chúng ta bởi những ứng dụng rộng rãi của nó trong mọi lĩnh vực, từ gia dụng đến cả xây dựng. Tuy nhiên, với những công dụng nổi bật của tôn mạ kẽm, người ta còn sử dụng loại vật liệu này để sản xuất thiết bị điều chỉnh hướng gió cục nóng.
Vậy tôn mạ kẽm có vai trò như thế nào đối với thiết bị điều chỉnh hướng gió cục nóng?  Chúng ta hãy cùng RobotHome tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vài nét khái quát về tôn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm còn được biết đến với cái tên tôn kẽm. Nó là những tấm kim loại được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Ưu điểm chính của tôn mạ kẽm là khối lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, có khả năng chống gỉ nên bền bỉ với mọi loại hình thời tiết. Ứng dụng của tôn mạ kẽm có thể dễ dàng nhận thấy trong mọi lĩnh vực, từ sản xuất đồ gia dụng đến làm vật liệu xây dựng, ví dụ như làm tủ đồ, các loại cửa cuốn, két sắt, làm vỏ của các thiết bị điện tử và làm phụ tùng cho nhiều loại phương tiện (xe máy, ô tô).

Ứng dụng tôn mạ kẽm trong sản xuất thiết bị điều chỉnh hướng gió cục nóng

Với những ưu điểm như bền, nhẹ, tôn mạ kẽm đang là loại vật liệu được ưa chuộng trong công nghệ sản xuất thiết bị điều hướng gió cục nóng cho điều hòa. Như bạn đã biết, công dụng chính của thiết bị điều chỉnh hướng gió cục nóng là giúp khí nóng từ điều có thể tỏa đều ra xung quanh và không bị tập trung ở một chỗ cụ thể. Vì vậy, cấu tạo chính của bộ điều hướng cục nóng điều hòa là những lan gió được thiết kế một cách thông minh. Khi ứng dụng tôn mạ kẽm để sản xuất dàn chỉnh hướng gió cục nóng, thiết bị không chỉ có những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển mà độ bền cũng cao hơn. Vì vậy, bộ điều hướng gió cục nóng sử dụng công nghệ tôn mạ kẽm sẽ đặc biệt phù hợp với kiểu thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Thiết bị điều hướng gió cục nóng sử dụng tôn mạ kẽm
Trong những ngày thời tiết nóng bức cực điểm, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát của mọi người tăng cao đồng nghĩa với việc điều hòa luôn phải hoạt động hết công suất, bất kể ngày hay đêm. Vì vậy, người dùng cần tính đến một biện pháp lâu dài để làm giảm áp lực cho cục nóng, đồng thời tăng tuổi thọ cho điều hòa. Thiết bị điều chỉnh hướng gió cục nóng có thể chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Loại phụ kiện này sẽ giúp điều hướng gió cục nóng điều hòa, giúp khí nóng từ cục nóng có thể tỏa đều mà không bị thổi ra rồi lại hút vào, điều này cũng giúp điều hòa có khả năng làm mát sâu hơn, hoạt động hiệu quả hơn mà lượng điện năng tiêu thụ lại giảm so với trước. Thêm vào đó, nếu sử dụng tôn mạ kẽm cho bộ điều chỉnh hướng gió cục nóng, bạn cũng không phải lo thiết bị sẽ han gỉ, hỏng hóc do mưa nắng bởi loại vật liệu này đã được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng nên có khả năng chống chịu với mọi kiểu hình thời tiết và các tác động cơ học bên ngoài.

Sử dụng tôn mạ kẽm để sản xuất điều hướng gió cục nóng điều hòa
Một điểm cộng khác nữa là do độ bền cao và ít phải sửa chữa, bảo trì nên tôn mạ kẽm là lựa chọn hàng đầu so với các loại lớp phủ khác, không chỉ dành cho bộ chỉnh hướng gió điều hòa mà còn nhiều đồ dùng khác. Vì vậy, sử dụng lớp mạ kẽm cho điều hướng cục nóng điều hòa là một giải pháp kinh tế phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay.

Nên mua thiết bị điều chỉnh hướng gió điều hòa sử dụng tôn mạ kẽm ở đâu?

Hiện nay, RobotHome đang phân phối các sản phẩm điều chỉnh hướng gió điều hòa được phủ tôn mạ kẽm. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến loại phụ kiện không thể thiếu cho điều hòa này, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những mức giá ưu đãi.
 
-->