Giỏ hàng
Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị gần như không thể thiếu của hầu hết các gia đình, đặc biệt là ở những thành phố lớn với dân cư đông đúc, đời sống cao. Nhiều người khi sử dụng sẽ không quá chú ý đến hiệu suất điều hòa bị giảm, khi chú ý cũng không biết nguyên nhân gây ra từ đâu. Một trong những nguyên nhân đó là do chịu ảnh hưởng của gió nóng điều hòa, để khắc phục điều này, cần chỉnh hướng gió dàn nóng.

Chỉnh hướng gió dàn nóng làm tăng hiệu suất điều hòa

Có bao giờ bạn thắc mắc lí do làm giảm hiệu suất điều hòa nhà mình?
Một trong những lí do không dễ quan tâm nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đó là sự ảnh hưởng xấu của gió nóng sản sinh do hoạt động của điều hòa sau đó không thoát đi mà ngưng tụ lại. Việc gió nóng ngưng tụ không chỉ làm giảm tuổi thọ của dàn nóng điều hòa mà còn làm cho không khí xung quanh trở nên ngột ngạt, khó chịu.
Nếu đặt cục nóng điều hòa trong một không gian chật hẹp, xung quanh không thông thoáng hoặc có nhiều cục nóng điều hòa khác thì khi hoạt động, luồng gió lưu thông sẽ không thể thoát dễ dàng ra ngoài mà ngưng tụ lại trở thành mối nguy hại đối với cục nóng điều hòa, đặc biệt là đối với những cục nóng điều hòa hoạt động với công suất cao như ở văn phòng, công ty thì càng cần đến thiết bị chỉnh hướng gió dàn nóng điều hòa.
Việc chuyển gió dàn nóng và hướng dòng dàn nóng sẽ đật tan sự ngột ngạt cho không khí xung quanh đồng thời làm tăng hiệu quả cho hiệu suất làm lạnh.

Phụ kiện chuyển gió dàn nóng

Hoạt động của điều hòa nhiệt độ sẽ sản sinh ra những luồng gió nóng và những luồng gió nóng này sẽ thông qua cục nóng điều hòa để ra bên ngoài không khí.
Phụ kiện chuyển gió dàn nóng hay chỉnh hướng gió dàn nóng là một phụ kiện rời bằng tôn kẽm cao cấp được lắp trực tiếp vào cục nóng điều hòa nhằm che chắn cho cục nóng điều hòa khỏi những luồng gió nóng đồng thời chuyển hướng gió của cục nóng điều hòa đi nơi khác. Sản phẩm này sẽ đưa gió từ cục nóng điều hòa chuyển hướng theo chiều của cánh chuyển hướng để tản gió nóng đi xung quanh, giúp cho cục nóng không phải chịu nhiệt lượng lớn trong thời gian dài do bị không khí nóng ngưng tụ, giảm áp lực cũng như tăng tuổi thọ cho dàn nóng.
Mặt nạ chuyển hướng dàn nóng
Mặt nạ chuyển hướng dàn nóng
Phụ kiện này không chỉ dễ lắp đặt, dễ sử dụng, tiện lợi, có ích mà giá cả rất phải chăng, độ bền lại cao. Khi sử dụng ngoại trừ lưu ý vệ sinh và kiểm tra định kì thì người dùng hoàn toàn không mất nhiều thời gian để bảo hành, bảo dưỡng.
Việc hướng dòng dàn nóng bằng phụ kiện chỉnh hướng gió dàn nóng vừa đơn giản, tiện lợi lại đảm bảo thân thiện với môi trường.
Lưu ý rằng mỗi một bộ phụ kiện chỉnh hướng gió dàn nóng điều hòa đều có kích thước, công suất riêng, thích hợp với mỗi loại dàn nóng điều hòa khác nhau. Bởi vậy, khi đi mua phụ kiện này để lắp đặt cần chú ý tư vấn của nhân viên để chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với dàn nóng điều hòa của nhà mình.

Đặt mua phụ kiện chỉnh hướng gió dàn nóng tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp phải tình trạng ảnh hưởng hiệu suất do gió nóng điều hòa đồng thời có sự quna tâm với bộ thiết bị chỉnh hướng gió dàn nóng, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome của chúng tôi ngay ngày hôm nay.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách
-->