Giỏ hàng
Thiết bị đổi hướng gió cục nóng từ lâu vẫn được xem là loại phụ kiện không thể thiếu cho điều hòa. Đặc biệt là vào những tháng mùa hè, thời tiết nóng nực khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa của các hộ gia đình, khu văn phòng luôn ở ngưỡng tối đa. Bởi vậy, việc đổi hướng gió cục nóng điều hòa sao cho hợp lý, hiệu quả là điều vô cùng cần thiết để hơi nóng không làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của thiết bị.

Vài nét khái quát về bộ đổi hướng gió cục nóng

Bộ đổi hướng gió cục nóng là một loại phụ kiện dành riêng cho điều hòa. Chức năng chính của thiết bị này là giúp người dùng điều chỉnh hướng gió dàn nóng đi mọi hướng trái, phải, trên, dưới sao cho phù hợp với ý thích và không gian nơi lắp đặt điều hòa. Phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh có độ bền cao. Loại vật liệu này giúp thiết bị có thể chống trọi với mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt là hơi nóng tỏa ra từ cục nóng điều hòa. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của bộ đổi hướng gió cục nóng vì nó không dễ bị bóp méo hay han gỉ kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Với những điều hòa có kích cỡ nhỏ thì có thể dùng mặt nạ đổi hướng gió cục nóng được đúc liền, còn với những loại có kích thước lớn hơn thì nên dùng bộ chuyển hướng gió có thể tháo rời và lắp ghép để tiện lợi cho quá trình vận chuyển.

Bộ đổi hướng gió dàn nóng cho điều hòa tại các hộ gia đình, khu văn phòng

Thiết bị đổi hướng gió dàn nóng – lựa chọn tối ưu cho điều hòa

Nếu bạn thường băn khoăn tại sao điều hòa nhà mình không thể làm mát sâu cho toàn bộ căn phòng hay hóa đơn tiền điện bất chợt tăng cao thì hãy thử kiểm tra cục nóng điều hòa nhà mình. Hơi nóng điều hòa nếu không thể tỏa ra xung quanh và bị tụ lại ở một chỗ thì rất dễ gây áp lực lên cục nóng. Điều này cũng khiến cho năng suất làm việc của điều hòa giảm, khả năng làm mát không còn hiệu quả như trước. Bởi vậy, lắp đặt thiết bị đổi hướng gió cục nóng điều hòa là giải pháp đơn giản và thiết thực nhất để làm giảm áp lực cho điều hòa và tăng tuổi thọ cho thiết bị. Thêm vào đó, với nhu cầu lắp đặt điều hòa ở các khu chung cư, nhà cao tầng như hiện nay, lắp đặt bộ đổi hướng gió cục nóng là giải pháp thiết thực để trả lại không gian xanh, mát cho ban công của nhiều hộ gia đình. Với nhiều gia đình, diện tích không gian sống nhỏ hẹp buộc họ phải để gió nóng từ điều hòa tỏa ra ngoài ban công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ban công không còn là nơi trong lành, thoáng mát để đón gió hay trồng cây cảnh. Sau khi lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa, ban công nhà bạn sẽ không còn bị ngột ngạt bởi những luồng gió nóng nữa, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo để biến ban công trở thành một không gian lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa

RobotHome – Lựa chọn hàng đầu về các loại đổi hướng gió cục nóng

RobotHome là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa. Các thiết bị đổi hướng gió cục nóng điều hòa tại RobotHome có đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp với từng loại điều hòa, đảm bảo nâng cao năng suất hoạt động và tuổi thọ cho điều hòa nhà bạn.
-->