Giỏ hàng
Điều hướng gió dàn nóng là một trong những cách giúp giảm áp lực cho điều hòa, đồng thời giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn so với trước. Vậy có cách nào giúp điều hướng gió dàn nóng điều hòa hiệu quả hay không? Câu trả lời bạn đang tìm kiếm nằm ở mặt nạ điều hướng gió dàn nóng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng RobotHome giải mã bí mật về tầm quan trọng của phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng đối với điều hòa gia đình nhé.

Giới thiệu về phụ kiện điều hướng gió dàn nóng

Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng còn được biết đến với các tên gọi khác như mặt nạ chuyển hướng gió cục nóng, tấm chắn đổi hướng gió cục nóng điều hòa. Đây là phụ kiện chuyên dụng dành cho điều hòa, có chức năng năng chính là giúp người dùng đổi hướng gió cục nóng theo ý mình muốn, tránh để gió nóng tập trung quá lâu ở một chỗ. Với thiết kế khá đơn giản, gồm những nan gió được làm từ nhựa nguyên sinh có độ bền cao, bộ chuyển hướng gió cục nóng sẽ giúp bạn điều chỉnh hướng gió cục nóng điều hòa đi theo mọi hướng: trên – dưới – trái – phải tùy ý. Phụ kiện này cũng cực kỳ bền chắc khi phải tiếp xúc thường xuyên với gió nóng điều hòa, thời tiết nóng bức trong những tháng hè ở Việt Nam cũng không làm nó bị biến dạng, nóng chảy. Ngoài ra, để tăng độ bền cho thiết bị, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm điều hướng gió điều hòa có sử dụng công nghệ tôn mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.

Thiết bị điều hướng gió dàn nóng là phụ kiện không thể thiếu cho điều hòa

Tầm quan trọng của thiết bị điều hướng gió dàn nóng đối với điều hòa

Như bạn đã biết, ở nhiều khu chung cư, văn phòng, điều hòa thường được lắp đặt liền kề nhau, tỏa hơi nóng ở cùng một chỗ. Thiết kế như vậy khiến cho gió nóng điều hòa khó có thể thoát đi được, cứ bị thổi ra rồi lại hút vào. Việc gió nóng điều hòa không thể tỏa đều ra bốn phía sẽ gây ra áp lực cho cục nóng. Đặc biệt là ở nhiều khu văn phòng, nơi công cộng, điều hòa luôn phải làm việc 24/7 với công suất tối đa, cục nóng ở trong điều kiện tản nhiệt kém như vậy sẽ khiến cho điều hòa làm việc kém hiệu quả, tiêu thụ nhiều điện năng mà không thể làm mát sâu cho cả căn phòng. Bởi vậy, thiết bị điều hướng gió cục nóng có vai trò vô cùng quan trọng đối với điều hòa. Thiết bị này sẽ giúp gió nóng điều hòa phân tản đi nhiều hướng khác nhau, cục nóng vì thế cũng sẽ tản nhiệt nhanh hơn. Sau khi lắp đặt phụ kiện này, điều hòa nhà bạn không những hoạt động hiệu quả hơn mà lượng điện năng điều hòa tiêu thụ cũng giảm đáng kể so với trước. Bởi vậy, đây là giải pháp vừa hiệu quả, thiết thực vừa kinh tế dành cho các hộ gia đình.

Điều hướng gió cục nóng hiệu quả giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa
Thiết bị điều hướng gió dàn nóng điều hòa còn giúp bạn lấy lại không gian ban công, sử dụng ban công để làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoặc trồng cây cảnh theo ý muốn. Ở nhiều khu chung cư, vì diện tích hạn chế, gió nóng điều hòa thường được thiết kế để tỏa ra ngoài ban công. Điều này khiến cho ban công từ một nơi thoáng mát trở nên nóng bức, ngột ngạt, bạn cũng không thể đứng ngắm cảnh, đón gió hay trồng cây cảnh khi hơi nóng điều hòa cứ phả ra liên tục như vậy. Bởi vậy, hãy trang bị cho điều hòa gia đình một chiếc mặt nạ chuyển hướng gió cục nóng để lấy lại không gian thoáng mát cho ban công.

RobotHome chuyên cung cấp các thiết bị điều hướng gió điều hòa

Để hơi nóng điều hòa không còn là nỗi băn khoăn của bạn và gia đình, hãy liên lạc ngay với RobotHome để đặt mua các sản phẩm điều hướng gió dàn nóng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cùng giá cả phải chăng, hợp lý.
 
-->