Giỏ hàng
Chiếc điều hòa trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay đã không còn trở nên quá xa lạ, đặc biệt trong những thời tiết nóng nực khủng khiếp do biến đổi khí hậu như hiện tại, thì việc sở hữu chiếc điều hòa trong gia đình càng cần thiết. Nhưng có lẽ, một thiết bị hỗ trợ để chiếc điều hòa tỏa ra gió mát hơn là bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa cũng là một thiết bị quan trọng không kém. Vậy thì, đâu là vai trò của nó đối với chiếc điều hòa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là gì?

bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa
bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa
Một cách đơn giản nhất, thì đây là thiết bị chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, giúp chắn gió cục nóng, phân tỏa những luồng hơi nóng tản đều không bị tích tụ và như thế, giúp bạn tận hưởng không gian thoáng mát và tươi mới hơn.
Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa giống như một thiết yếu bên cạnh chiếc điều hòa. Nếu như mùa hè chiếc điều hòa của bạn phải hoạt động trong hàng ngày dài, máy lọc không khí và hơi nóng bị quá tải, thì luồng gió nóng tỏa ra cũng với một lượng nhiều tương tự, và khi ấy chuyển hướng gió cục nóng điều hòa sẽ đóng vai trò như một quạt gió nóng, xua tan đi không khí ngột ngạt oi bức trong không gian sống của bạn.

Bí mật trong cấu tạo của bộ chuyển hướng cục nóng điều hòa

Cấu tạo của chuyển gió cục nóng vô cùng đơn giản. Nó được sắp xếp và kết hợp từ những lồng quạt nhựa cao cấp có ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện từ đó giúp độ bền của sơn được bám dính cao hơn, và giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, hỗ trợ chuyên nghiệp hơn cho chiếc điều hòa của gia đình.
Bạn có thể hình dung cấu tạo và cách hoạt động của bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa giống như những lồng quạt, nhưng thay vì xếp tròn, nó được xếp dọc, tạo thành từng lớp, từng lớp xen kẽ. Đặc biệt với công nghệ xoay 4 chiều không gian, thì hơi nóng được giải tỏa một cách tuyệt đối, và vì thế nó đôi khi còn đóng vai trò như một bộ lọc không khí quan trọng của gia đình bất kì ai. Đặc biệt với những gia đình diện tích nhỏ, thì việc lắp đặt bộ chuyển hướng gió nóng điều hòa để chuyển hóa gió nóng, đập tan khối nóng điện cơ khó chịu càng trở nên thiết yếu.

Đóng góp của thiết bị chắn gió cục nóng mang lại

bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa
Chức năng của bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa
  1. Tạo không gian thoáng mát, cho một cuộc sống tiện nghi hơn: Với chiếc điều hòa, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm tiện ích của riêng nó mang lại, nhưng khi bạn lắp đặt thêm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa thì tiện ích và tính năng của nó được nhân lên gấp nhiều lần. Vừa giữ tuổi thọ cho điều hòa, vừa giúp giải tỏa hơi nóng cục nóng điều hòa vừa gây hại sức khỏe, vừa làm bí bách môi trường sống.
  2. Thêm vào đó, việc lắp đặt thiết bị chuyển hướng gió cục nóng điều hòa có chi phí vô cùng rẻ, không tốn quá nhiều kinh phí của bạn. Nếu bạn đã có thể bỏ ra hơn chục triệu đồng để lắp đặt chiếc điều hòa nhằm nâng cao chất lượng sống, thì không gì là không thể, không gì là quá đáng và cần phải xem xét để lắp thêm thiết bị chắn gió nóng của bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa chỉ tầm chưa đến một triệu đồng.
Để biết thêm những thông tin chi tiết và hữu ích về các sản phẩm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa đang hot trên thị trường cũng như tham khảo về những thương hiệu uy tín, chất lượng cùng giá cả phải chăng. Hãy cùng đến với Robothome để bước chân vào thế giới tiện ích công nghệ thông minh nhé.
-->