Giỏ hàng
Việc điều hướng gió dàn nóng điều hòa là một việc rất quan trọng nhưng hầu hết mọi người đều bỏ qua và không quá chú trọng. Việc gió nóng của cục nóng điều hòa không thoát đi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí xung quanh cũng như gây ảnh hưởng đến cục nóng điều hòa. Để giải quyết vấn đề này, mặt nạ điều hướng gió dàn nóng điều hòa ra đời? Vậy mặt nạ điều hướng gió dàn nóng hoạt động như thế nào để có thể chuyển hướng hiệu quả gió nóng điều hòa.

Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng

Nếu đặt cục nóng điều hòa trong một không gian chật hẹp, xung quanh nhiều cục nóng khác thì khi hoạt động, luồng gió lưu thông sẽ không thể thoát dễ dàng ra ngoài mà ngưng tụ lại trở thành mối nguy hại đối với cục nóng điều hòa, đặc biệt là đối với những cục nóng điều hòa hoạt động với công suất cao như ở văn phòng, công ty thì càng cần đến thiết bị chuyển hướng cục nóng điều hòa.
Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng điều hòa là một phụ kiện được lắp đặt cho cục nóng điều hòa với mục đích để chuyển hướng gió dàn nóng, phân tán gió nóng xung quanh cục nóng điều hòa, tránh trường hợp ngưng tụ xung quanh cục nóng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cục nóng điều hòa và không khí xung quanh.
Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng
Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng

Nguyên lí hoạt động của mặt nạ điều hướng gió dàn nóng

Thiết bị điều hướng gió dàn nóng là một phụ kiện tôn mạ kẽm sơn chất lượng cao cấp có dạng những lát cánh xếp dùng để lắp đặt trực tiếp lên cục nóng điều hòa, thoạt nhìn thì giống như một chiếc mặt nạ được lắp lên. Chiếc mặt nạ này khá gọn gàng, lắp đặt và lau chùi cũng dễ dàng, không gây nên bất cứ một ảnh hưởng xấu nào đến cục nóng điều hòa.
Sau khi lắp đặt mặt nạ điều hướng gió dàn nóng lên cục nóng điều hòa, gió nóng thổi ra từ cục nóng điều hòa sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay qua phải tùy ý bạn mong muốn. Mặt nạ chuyển được 4 hướng, hơi nóng bay theo hướng tùy theo lựa chọn của bạn. Điều này sẽ làm cho gió nóng xuất hiện từ hoạt động của cục nóng điều hòa được phân tán đi những hướng khác nhau đồng thời tránh ngưng tụ lại ở xung quanh cục nóng.
Hình dạng của mặt nạ điều hướng gió cục nóng cong thoai thoải tương tự như quạt gió của điều hòa, khiến cho việc lưu thông gió nóng duy trì ở trạng thái mức độ không nhanh không chậm, vừa đủ và cũng không tạo áp lực lên không khí xung quanh.
Dựa trên những ưu điểm mà bộ chuyển hướng gió dàn nóng này mang lại thì nếu bạn là một người luôn muốn tận hưởng không khí trong lành, không gian cây xanh ban công tươi mát thì việc trang bị một bộ mặt nạ điều hướng dàn nóng cho dàn nóng điều hòa nhà mình là một việc hết sức cần thiết và nên làm.
Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng
Mặt nạ điều hướng gió dàn nóng
Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome có những thiết bị điều hướng cục nóng điều hòa chất lượng, giá cả phải chăng.
Lưu ý rằng mặt nạ điều hướng gió cục nóng điều hòa có các kích thước và công suất khác nhau, tương ứng với những cục nóng có kích thước và công suất khác nhau, khi chọn mặt nạ điều hướng cục nóng, người sử dụng cần có những thông số cụ thể trong tay để chọn được thiết bị thích hợp nhất cho cục nóng nhà mình
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị điều hướng cục nóng điều hòa với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->