Giỏ hàng
Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa tăng cao đột biến. Với những hộ gia đình sử dụng các loại điều hòa như Funiki, việc lắp điều hướng gió cục nóng điều hòa là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Vậy tại sao lại cần lắp đặt chụp chuyển hướng gió cục nóng điều hòa cho các thiết bị như điều hòa Funiki. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng giải đáp câu hỏi ấy qua việc tìm hiểu về thiết bị lá chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa.

Vài nét về thương hiệu điều hòa Funiki

Funiki là thương hiệu điều hòa cao cấp, giá rẻ được sản xuất ngay tại Việt Nam. Điều hòa Funiki có kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, giá thành phải chăng, hợp lý nên rất được lòng người tiêu dùng trong nước. Không chỉ thế, điều hòa Funiki còn có ghi điểm ở khả năng làm mát nhanh, tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng đãng, không gây khó chịu mà vẫn tiết kiệm được điện năng và đảm bảo được tuổi thọ cao. Vì vậy, Funiki chính là dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng mà bạn và gia đình nên quan tâm và cân nhắc.

Thương hiệu điều hòa giá rẻ Funiki

Thiết bị điều hướng gió cục nóng điều hòa cho thương hiệu Funiki

Khi lắp đặt điều hòa Funiki, một phụ kiện chuyên dụng mà bạn không nên bỏ qua chính là thiết bị điều hướng gió cục nóng điều hòa. Phụ kiện này còn được biết đến với những cái tên như chụp chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa hay lá chuyển hướng gió cục nóng điều hòa. Điều hướng gió cục nóng điều hòa về cơ bản là thiết bị giúp người dùng phân tán luồng khí nóng hay bị tập trung ở cục nóng điều hòa. Dù bạn đang sử dụng sản phẩm điều hòa Funiki hay các thương hiệu khác thì đổi hướng gió dàn nóng điều hòa vẫn là thiết bị vô cùng cần thiết để giúp cục nóng tản nhiệt nhanh, từ đó nâng cao hiệu quả làm mát và tăng tuổi thọ cho điều hòa gia đình.

Điều hướng gió cục nóng điều hòa cho thương hiệu Funiki có gì nổi bật?

Thiết bị điều hướng gió cục nóng điều hòa có cấu tạo khá đơn giản, chỉ gồm các nan gió được thiết kế đặc biệt để giúp đảo chiều hướng gió dàn nóng theo ý muốn của người dùng. Các nan gió của chụp chuyển hướng gió cục nóng điều hòa có chất liệu là tôn nên trọng lượng khá nhẹ. Thêm vào đó, trong quá trình sản xuất, nó sử dụng công nghệ tôn mạ kẽm nên độ bền của thiết bị khá cao, không dễ bị bóp méo hay biến dạng do phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.

Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng điều hòa cho các thương hiệu điều hòa như Funiki
Điều hướng gió cục nóng điều hòa cho thương hiệu Funiki còn nổi bật với góc đảo 4 chiều: trên, dưới, trái, phải nên có thể phân tán hiệu quả gió nóng thoát ra từ điều hòa, giúp gió nóng không bị tụ lại ở một chỗ hay cứ bị thổi ra rồi lại hút vào như trước. Đặc điểm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mát của điều hòa bởi cục nóng tản nhiệt nhanh thì điều hòa cũng được giảm bớt áp lực, không phải vận dụng hết công suất tối đa để làm mát sâu cho cả căn phòng như trước.
Sử dụng điều hướng gió cục nóng điều hòa cho các thương hiệu như Funiki, Samsung, Panasonic còn là giải pháp hiệu quả để lấy lại không gian ban công cho các khu chung cư, văn phòng. Lá chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa giúp phân tán đều khí nóng, vì thế, ban công nhà bạn sẽ không phải chịu cảnh nóng bức, ngột ngạt do gió nóng bị tập trung ở một chỗ. Bạn cũng có thể tận dụng ban công để làm nơi nghỉ ngơi, trồng cây cảnh sau khi lắp đặt phụ kiện này.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm điều hướng gió cục nóng cho các loại điều hòa như Funiki, Panasonic, LG thì hãy liên lạc trực tiếp với RobotHome để được tư vấn về các mẫu chụp chuyển hướng gió cục nóng phù hợp với từng loại điều hòa.
-->