Giỏ hàng
Điều hòa nhiệt độ ngày nay đã trở thành một thiết bị điện không thể thiếu của mỗi gia đình, theo đó, phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa cũng được quan tâm. Gần đây, khá nhiều người quan tâm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng giá bao nhiêu tiền? Hôm nay, RobotHome muốn điểm qua về giá cả của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa.

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là gì?

Hoạt động của điều hòa nhiệt độ sẽ sản sinh ra những luồng gió nóng và những luồng gió nóng này sẽ thông qua cục nóng điều hòa để ra bên ngoài không khí. Nếu xung quanh cục nóng điều hòa là không gian rộng lớn hoặc nhiều cây cối thì không có gì đáng lo ngại nhưng nếu không gian không được rộng rãi, có nhiều cục nóng điều hòa khác thì không khí nóng rất khó để thoát đi, có khả năng cao khí nóng sẽ ngưng tụ lại, gây nên sự khó chịu trong không khí cũng như làm ảnh hưởng đến dàn nóng điều hòa.

Thiết bị phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là một phụ kiện rời bằng tôn kẽm cao cấp được lắp trực tiếp vào cục nóng điều hòa nhằm điều chỉnh hướng gió từ cục nóng điều hòa. Bộ phụ kiện này sẽ đưa gió từ cục nóng điều hòa chuyển hướng theo chiều của cánh chuyển hướng để tản gió nóng đi xung quanh, giúp cho cục nóng không phải chịu nhiệt lượng lớn trong thời gian dài do bị không khí nóng ngưng tụ, giảm áp lực cũng như tăng tuổi thọ cho dàn nóng.
Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng
Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người quan tâm rằng Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng giá bao nhiều tiền, phải chăng cũng đắt đỏ như thiết bị điều hòa nhiệt độ. Nhưng sự thực là thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa nhìn chung có giá cả không cao, hoàn toàn vừa phải. Thường thì một phụ kiện chuyển hướng gió điều hòa có giá dao động từ 300.000 đồng (ba trăm nghìn đồng) đến 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng) tùy vào hãng cũng như độ tương thích với cục nóng điều hòa.
Bởi phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa làm bằng tôn kẽm cao cấp nên có độ bền cao, chịu được mưa nắng, dễ vệ sinh, bảo hành lại có khả năng chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa không khí xung quanh nhà đồng thời giúp làm tăng tuổi thọ của cục nóng, đây quả là thiết bị đáng tin cậy. Với 300.000 đồng (ba trăm nghìn đồng) đến 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng), người sử dụng có thể có một bộ thiết bị đáng tin cậy như vậy, đây vốn không phải là cái giá đắt đối với một phụ kiện chất lượng có thể giúp cục nóng điều hòa bền lâu và tăng tuổi thọ.
Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng
Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng

Đặt mua Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Lưu ý rằng mỗi một bộ phụ kiện chuyến hướng gió dàn nóng điều hòa đều có kích thước, công suất riêng, thích hợp với mỗi loại dàn nóng điều hòa khác nhau. Bởi vậy, khi đi mua phụ kiện để lắp đặt cần chú ý tư vấn của nhân viên để chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với dàn nóng điều hòa của nhà mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như tính năng của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome của chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình và gia đình những sản phẩm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách
-->