Giỏ hàng
Vào những ngày hè oi bức, nhu cầu sử dụng điều hòa để làm mát ở các hộ gia đình, khu văn phòng luôn ở ngưỡng cao đột biến.
Đi kèm với nhu cầu đó là vấn đề cần phải chuyển gió điều hòa để tránh làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động cũng như tuổi thọ lâu dài của máy. Và để chuyển hướng khí nóng điều hòa, mặt nạ hướng dòng dàn nóng điều hòa – sản phẩm dành cho các loại điều hòa như LG, Panasonic được xem là giải pháp hàng đầu.

Giới thiệu về mặt nạ chuyển gió điều hòa

Đa số các loại điều hòa được sử dụng phổ biến hiện nay như LG, Samsung, Panasonic đều khiến người dùng gặp phải một vấn đề khó chịu là gió nóng điều hòa. Vì vậy, câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn là làm sao để có thể chuyển gió dàn nóng điều hòa một cách hiệu quả? Ở đây, RobotHome kiến nghị một giải pháp tối ưu nhất, đó là sử dụng mặt nạ chuyển gió nóng điều hòa. Mặt nạ chuyển gió nóng điều hòa là loại phụ kiện chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho điều hòa để giải quyết vấn đề gió nóng. Sản phẩm đảo hướng gió cục nóng điều hòa gồm các nan gió có thiết kế thông minh, có thể chuyển được 4 hướng. Vì vậy, hướng gió nóng điều hòa sẽ do bạn tùy ý điều chỉnh theo ý thích, dù là trái – phải hay là trên – dưới. Thêm vào đó, mặt nạ chuyển gió điều hòa được làm từ tôn với công nghệ tôn mạ kẽm nên an toàn và dễ lắp đặt. Sản phẩm cũng chứng tỏ được độ bền khi phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.

Mặt nạ chuyển hướng gió điều hòa có thể dùng cho điều hòa LG

Tại sao chuyển hướng khí nóng điều hòa cho điều hòa LG lại cần thiết?

Dàn nóng là bộ phận rất cần thiết của điều hòa, tuy nhiên, nó lại mang đến một phiền toái cho người sử dụng bởi thường xuyên phả ra những luồng hơi nóng. Không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng, những luồng hơi nóng này còn ảnh hưởng trực tiếp đến điều hòa nếu không được điều hướng đúng cách. Bởi vậy, chuyển hướng khí nóng điều hòa có tác dụng phân tỏa các luồng hơi nóng, không cho nó tập trung ở một chỗ và có thể tản đều ra không gian xung quanh. Việc chuyển gió điều hòa cho các loại điều hòa như LG cũng giúp cục nóng không phải làm việc trong điều kiện tản nhiệt kém, từ đó nâng cao hiệu quả làm mát và cả tuổi thọ cho điều hòa.

Một vài lợi ích khác của mặt nạ hướng dòng dàn nóng điều hòa

Bên cạnh những lợi ích thiết thực đối với điều hòa, mặt nạ hướng dòng dàn nóng điều hòa còn giúp bạn cải thiện không gian ban công gia đình. Đa số điều hòa ở các hộ gia đình hay khu văn phòng đều được thiết kế để thoát khí nóng ra ngoài ban công. Gió nóng điều hòa cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến cho ban công từ một nơi thoáng đãng, hút gió trở nên nóng bức và ngột ngạt. Vì vậy, lắp đặt mặt nạ chuyển gió điều hòa là cách đơn giản nhất để giúp bạn lấy lại một ban công thoáng mát. Sau khi lắp đặt sản phẩm, bạn sẽ không còn phải lo về những luồng gió nóng sẽ phá hỏng nơi nghỉ ngơi, thư giãn yêu thích của bản thân, thoải mái trồng những chậu cây cảnh hay tổ chức những bữa tiệc với người thân, bạn bè.

Chuyển gió điều hòa hiệu quả cho các khu chung cư

RobotHome chuyên cung cấp các sản phẩm chuyển gió điều hòa

RobotHome hiện đang cung cấp các sản phẩm mặt nạ chuyển gió điều hòa cho các loại điều hòa như LG, Samsung, Panasonic… Sản phẩm có đa dạng các mẫu mã, kích thước, phù hợp với đa số các loại điều hòa phổ biến trên thị trường. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với RobotHome để được được tư vấn miễn phí.
-->