Giỏ hàng
Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng điều hòa luôn ở ngưỡng cao đột biến như hiện nay, bạn cũng nên cân nhắc đến việc lắp bộ chuyển hướng gió dàn nóng cho điều hòa của gia đình mình. Vậy bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa hoạt động như thế nào, vai trò của nó đối với điều hòa là gì? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được RobotHome giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đã biết về bộ chuyển hướng gió dàn nóng chưa?

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng còn được biết đến với những cái tên như tấm chuyển hướng gió máy lạnh, tấm chắn đổi hướng gió cục nóng điều hòa. Sản phẩm này là loại phụ kiện chuyên dụng dành cho điều hòa, hoạt động với chức năng chính là giúp người dùng chuyển hướng các luồng gió nóng tỏa ra từ điều hòa theo ý mình muốn. Bộ chuyển hướng gió dàn nóng gồm các nan gió được thiết kế thông minh, đơn giản. Đặc biệt, với chất liệu là nhựa nhuyên sinh có độ bền cao, có thể sử dụng thêm cả công nghệ tôn mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện, thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng sẽ không dễ dàng bị bóp méo, han gỉ khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với khối khí nóng tỏa ra từ điều hòa.

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng cho điều hòa gia đình

Tại sao bộ chuyển hướng gió dàn nóng lại cần thiết cho điều hòa?

Trong những ngày hè oi bức, bất kể không gian nào cũng cần đến điều hòa để giúp con người giải nhiệt, làm mát. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều người cũng nhận ra rằng điều hòa của gia đình, công ty mình không còn hoạt động hiệu quả như trước, điều hòa không thể làm mát sâu mà điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn trước. Đi tìm nguyên nhân cho vấn đề này, chúng tôi nhận ra một trong những lí do nằm ở việc chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa. Khí nóng nếu bị tập trung ở một chỗ và không thể tỏa đều ra xung quanh thì sẽ gây áp lực nên cục nóng, cục nóng không thể tỏa nhiệt được cũng sẽ làm cho điều hòa hoạt động kém hiệu quả hơn. Vấn đề này có thể nhận thấy rõ ở các khu chung cư, các hộ gia đình có không gian sống nhỏ hẹp hay những nơi mà điều hòa được lắp đặt ở trên cao, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các luồng gió mạnh. Bởi vậy, lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng là giải pháp đơn giản, hiệu quả và thiết thực nhất cho những vấn đề vừa kể trên. Nó không chỉ giúp điều hòa ở các hộ gia đình, khu văn phòng hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho hóa đơn tiền điện, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng giúp cải thiện không gian sống
Bộ chuyển hướng gió dàn nóng còn được ưa chuộng bởi lẽ nó giúp không gian ở các khu ban công bớt nóng bức, ngột ngạt. Ở nhiều khu chung cư, nhà cao tầng, khí nóng điều hòa chỉ có một chỗ thoát ra duy nhất đó là ngoài ban công. Thêm vào đó, để tiết kiệm diện tích, nhiều dàn điều hòa còn được thiết kế để thoát khí nóng ở cùng một chỗ. Điều này biến ban công từ một nơi thoáng mát, dành để nghỉ ngơi, thư giãn trở nên nóng bức, ngột ngạt, không thể hóng gió hay trồng cây cảnh. Bởi vậy, bộ chuyển hướng gió dàn nóng còn có tác dụng là giúp cải thiện không gian sống.

RobotHome chuyên cung cấp các sản phẩm chuyển hướng gió dàn nóng

Nếu chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là mối bận tâm của bạn và gia đình thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với RobotHome để được tư vấn ngay về sản phẩm bộ chuyển hướng gió dàn nóng thích hợp với điều hòa gia đình mình.
 
-->