Giỏ hàng
Mùa hè đến, điều hòa trở thành thiết bị làm mát hàng đầu của nhiều hộ gia đình và khu văn phòng. Tuy nhiên, làm thế nào để khai thác hết công suất của điều hòa mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ và độ bền cho thiết bị thì vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ với nhiều người. Để giải đáp thắc mắc ấy, hãy cùng RobotHome tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về phụ kiện bí mật dành cho điều hòa: tấm chắn gió cục nóng điều hòa.

Vài nét khái quát về tấm chắn gió cục nóng điều hòa

Tấm chắn gió cục nóng điều hòa còn được mọi người biết đến với những cái tên như tấm chắn đổi hướng gió điều hòa, mặt nạ chuyển hướng gió điều hòa… Như bạn đã biết, khi tỏa ra gió mát để làm giảm nhiệt cho không gian, điều hòa cũng đồng thời thoát khí nóng ra bên ngoài. Gió nóng điều hòa cũng chính là một trong những vấn đề gây ra nhiều khó chịu cho người sử dụng, đồng thời có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ và hiệu suất làm việc của điều hòa. Vì vậy, tấm chắn gió cục nóng điều hòa ra đời để giúp người dùng giải quyết bất cập trên. Với tính năng chuyển bốn hướng của những nan gió được thiết kế thông minh, người dùng giờ đây có thể sử dụng tấm chắn gió cục nóng điều hòa để chuyển hướng gió nóng theo bất kỳ cách nào mình muốn: trên – dưới – trái – phải. Bạn cũng không phải lo những luồng gió nóng sẽ làm biến dạng tấm chắn cục nóng điều hòa bởi sản phẩm này sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện cao cấp.

Tấm chắn gió cục nóng siêu tiện lợi cho điều hòa

Tấm chắn cục nóng có tác động như nào đến độ bền của điều hòa?

Gió nóng của điều hòa nếu không thể thoát ra ngoài và cứ bị tập trung ở một chỗ thì rất dễ ảnh hưởng đến cục nóng điều hòa và cả khả năng làm mát cũng như tuổi thọ của thiết bị. Thêm vào đó, với không khí oi bức nóng nực của mùa hè, nhiều hộ gia đình và khu văn phòng thường có thói quen mở điều hòa 24/7, bất kể ngày đêm để có thể làm dịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Việc điều hòa phải làm việc với cường độ cao cộng với gió nóng không thể thoát đi rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ, chập điện. Vì vậy, việc lắp đặt tấm chắn gió cục nóng điều hòa lại càng trở nên cần thiết hơn nữa, nhất là khi những tháng hè ngày càng kéo dài với nền nhiệt không ngừng gia tăng như hiện nay. Tấm chăn cục nóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gió nóng một cách triệt để. Gió nóng có thể tản đều ra không gian xung quanh đồng nghĩa với việc cục nóng điều hòa có thể tản nhiệt nhanh hơn. Điều này không chỉ giúp điều hòa làm việc ổn định, khả năng làm mát sâu hơn và tuổi thọ cũng được cải thiện đáng kể. Tấm chắn cục nóng điều hòa vô cùng nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt, không hề tốn nhiều diện tích mà lại mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Tấm chắn gió cục nóng giúp tăng độ bền cho điều hòa

Lợi ích khác của tấm chắn gió cục nóng điều hòa

Một lợi ích khác ít ai ngờ đến của tấm chắn gió cục nóng điều hòa là nó có thể thay đổi không gian ban công từ một nơi nóng bức, ngột ngạt do gió nóng trở nên thoáng đãng trở lại. Nhờ có tấm chắn cục nóng điều hòa, giờ đây, bạn không cần phải e ngại những luồng gió nóng do điều hòa phả ra và có thể tận dụng ban công để trồng cây hay biến nó trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giản lý tưởng.

RobotHome – Chuyên gia lắp đặt tấm chắn gió cục nóng điều hòa

Với những lợi ích siêu hấp dẫn mà tấm chắn gió cục nóng mang lại, còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với RobotHome để tham khảo những sản phẩm tấm chắn gió cục nóng phù hợp với điều hòa nhà bạn.
-->