Giỏ hàng

Thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng được xem là phụ kiện không thể thiếu cho điều hòa. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức, điều hòa ở các hộ gia đình, văn phòng luôn phải làm việc cật lực và hết công suất. Vì vậy, để giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa, bạn nhất định phải lắp loại phụ kiện này để giúp chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa. Vậy bộ chuyển hướng gió dàn nóng có công dụng như nào, nguyên lý hoạt động của nó ra sao, hãy cùng RobotHome tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng?

Thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng là một phụ kiện được lắp đằng sau điều hòa để giúp người dùng có thể đổi hướng gió từ cục nóng theo ý muốn của mình. Bộ chuyển hướng cục nóng gồm nhiều nan gió được thiết kế một cách thông minh, thêm vào đó, chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp cũng giúp sản phẩm có độ bền cao hơn, đặc biệt thích hợp với kiểu thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam. Khi lắp đặt phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa, bạn có thể tùy ý chỉnh gió nóng tỏa ra từ cục nóng: trái, phải, trên, dưới, sao cho phù hợp với không gian sống của ngôi nhà và ý thích của bản thân.

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng chuyên dụng cho điều hòa 

Tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa?

Ngày nay, các nhà cao tầng, khu chung cư mọc lên như nấm, đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng, lắp đặt điều hòa cũng ngày một tăng cao. Với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình sống ở các căn chung cư có diện tích nhỏ hẹp, điều hòa thường được thiết kế để tỏa hơi nóng ra ngoài ban công. Cũng vì lý do đó mà không gian thoáng mát nhất trong nhà trở nên ngột ngạt, không thể trở thành địa điểm lý tưởng để trồng cây cảnh hay đón gió. Tuy nhiên, khi lắp đặt thiết bị đổi hướng gió cục nóng điều hòa, vấn đề thường xảy ra với các khu chung cư đã được giải quyết triệt để. Giờ đây, bạn vẫn có thể để khí nóng từ điều hòa tỏa ra ngoài ban công nhưng không còn cảm thấy ngột ngạt, oi nóng như trước.

Thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa tại RobotHome
Tăng tuổi thọ cho điều hòa lại là một lý do khác khiến bạn không thể bỏ qua thiết bị chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa. Công dụng chính của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là nó giúp hơi nóng từ điều hòa không bị tập trung ở một chỗ và có thể tản đều ra xung quanh. Vì vậy, thiết bị này giúp giảm áp lực cho cục nóng, đồng thời làm tăng hiệu quả làm mát cho điều hòa. Với các điều hòa chưa được lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng, điều hòa không thể làm mát sâu vì khí nóng không thể thoát đi được, cứ thổi ra rồi lại hút vào. Việc này vô tình khiến cho điều hòa phải làm việc nhiều hơn mà hiệu quả làm mát lại không được như mong đợi, chưa kể hóa đơn tiền điện cũng tăng một cách chóng mặt. Vì vậy, việc lắp đặt phụ kiện đổi hướng gió cục nóng được xem là giải pháp tối ưu nhất để điều hòa vừa làm việc hiệu quả, vừa tiết kiệm được điện năng hao phí.

Cơ sở nào chuyên cung cấp các sản phẩm chuyển hướng gió dàn nóng?

Mùa hè đang đến và nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi người cũng theo đó mà tăng lên. Vì vậy, hãy trang bị ngay loại phụ kiện này cho chiếc điều hòa ở hộ gia đình, khu văn phòng . Và nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về loại phụ kiện điều hòa này, hãy gọi cho RobotHome để nhận được tư vấn miễn phí và nhận báo giá về sản phẩm cực hot cho điều hòa này.
 
-->