Giỏ hàng
Ngày nay trong mỗi gia đình, công sở đều có rất nhiều đồ đạc đắt tiền cũng như những món đồ quan trọng. Bởi vậy việc đề cao vấn đề an ninh vốn là rất cần thiết nay lại càng cần thiết hơn. Một trong những thiết bị chống trộm hiện đại, hiệu quả đó là cảm biến vỡ kính.

Cảm biến vỡ kính là gì?

Cảm biến kính vỡ là thiết bị có khả năng phát hiện ra tiếng kính bị đập vỡ. Thiết bị có thể phát hiện và báo động nhanh chóng khi có tác động vào kính làm vỡ. Cảm biến kính vỡ bằng âm thanh phát hiện âm thanh ở tần số nhất định, gây ra do tác động hoặc sự phá vỡ khác nhau của các loại kính. Ngay khi cảm biến phát hiện tần số nào đó, báo động được kích hoạt. Bộ cảm ứng có thể đặt ở nhà, trong công ty, nhà hàng, khách sạn hay ngân hàng,… đều thích hợp và an toàn. Thiết bị này có thể được lắp đặt vào hệ thống an ninh nhà của bạn như một trong những cảm biến trong hệ thống. Cảm biến kính vỡ không dây và có thể được gắn trên một bức tường bằng keo dán hai mặt, khóa Velcro hoặc một ốc vít.
Những điều tuyệt vời chỉ có ở cảm biến vỡ kính
Những điều tuyệt vời chỉ có ở cảm biến vỡ kính
Có cảm biến vỡ kính, việc những tên trộm đột nhập từ cửa kính dễ vỡ đã không còn là mối nguy hại. Đây quả là một thiết bị báo động vô cùng cân thiết.

Những ứng dụng tuyệt vời cảm biến vỡ kính mang lại

  • 1. Ngăn chặn kẻ trộm tiềm năng
  • 2. Phạm vi bao phủ rộng hơn
  • 3. Thêm an ninh cho mọi nơi lắp đặt
  • 4. Điều khiển dễ dàng, thông minh
  • 5. Chi phí rẻ, dễ lắp đặt
  • 6. Tuổi thọ cao
  • 7. Âm thanh lớn, dễ phát hiện
Tuy nhiên, cảm biến âm thanh không thể phát hiện kính vỡ xung quanh một góc hoặc đi xuyên qua tường được, và báo động có thể bị kích hoạt nếu nó phát hiện một âm thanh có tần số tương tự như của kính vỡ. Vì vậy nên đặt bộ cảm ứng ở những nơi có nhiều cửa kính lại ít tường chắn, đảm bảo độ chính xác, hiệu quả cho thiết bị
Những điều tuyệt vời chỉ có ở cảm biến vỡ kính
Những điều tuyệt vời chỉ có ở cảm biến vỡ kính

Đặt mua cảm biến vỡ kính tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Ngày nay, các thiết bị an ninh để bảo vệ cuộc sống của con người ngày một phát triển. Cảm biến kính vỡ là một thiết bị an ninh đáng tin cậy. Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm các thiết bị an ninh khác như cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại,… để gia tăng độ an toàn đáng tin cậy. Hãy lựa chọn các thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của bạn.
Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh. RobotHome chuyên thiết kế - thi công giải pháp Nhà thông minh theo yêu cầu cho các công trình. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động chính của công ty!
Hiện nay, nhu cầu về thiết bị cảm biến vỡ kính với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả lại phải chăng ngày một gia tăng. Ai ai cũng muốn sở hữu bộ cảm biến vỡ kính phù hợp nhất. Chính vì hiểu được sự quan tâm của khách hàng, tại Robothome đang có những loại cảm biến vỡ kính với nhiều loại, tính năng, kiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu khác nhau phù hợp để tạo cho căn nhà trở nên sang trọng, tiện nghi, an toàn, ưng ý.
Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình những thiết bị cảm ứng vỡ kính để nâng cao sự an toàn cho cuộc sống của bạn?
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại tư vấn khách hàng: 0916.888.916
Hòm thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!
-->